Làm ở đây được một thgian đủ dài để thấy cti bđs ko hào nhoáng như mn nghĩ. Bán đc thì ko nói ko bán đc thì quyền lợi vs mọi thứ khác cti vứt ra đường. Gds kn kém tự cao muốn kiểm soát mọi thứ ở nv đi làm sale lương ko tới 2tr mà tưởng ở đợ làm mọi

PV xong ko hồi âm, HR phỏng vấn hỏi chuyện cá nhân ứng viên xong cười ha ha. Rõ ràng về PHẠT nhưng mập mờ về QUYỀN LỢI

HRM đi phỏng vấn mặt như thiếu nợ, nói chuyện thì mở miệng 1 câu quan ngại, 2 câu quan ngại. T tưởng công ty NH không đó. Chưa kể còn hèn, ngồi chung với ông bà head pv chung mà mặt hèn ngang luôn. Đi pv mà t mắc cười á. Ép lương thì thô thiển, công ty thì phông bạt, người phỏng vấn thì hỏi câu hỏi riêng tư về ứng viên xong cười cợt. Hông hiểu.

đồng nghiệp rất nice, quản lí khá khó tính nm oki, công ty cười nhiều, vui vẻ, lương 5tr, sau đó là 3tr nhé, nghe lương xong t chạy luôn

Mình định ứng tuyển vị trí digital marketing bên này. Bác nào làm rồi cho minh xin review với ạ

Cty này có phốt gì về bđs ko nhỉ. Tính pvan làm sale mà cũng sợ phốt

Cty thiếu chuyên nghiệp, phỏng vấn xong rồi éo biết đậu hay rớt, cũng ko hề có thông tin cho nhân sự, 1 sự im lặng đáng sợ. bàn ghế cũ kỹ, dơ dá*. Người phỏng vấn thiếu chuyên môn