Datacare

205/14 đường Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, TP.HCM
1.3
Viết review Datacare
Viết Review công ty Datacare

Không ai khác chính là tui, kẻ chuyên lùa lũ sinh viên năm 1, năm 2 vào để làm cho cái công ty có dịch vụ mkt thua cả một con AI chưa được training . Viết content thôi nhma tui thích tự kêu là digital mkt nghe cho oách, nghe như làm chiến lược rồi triển khai theo dõi đồ xịn sò lắm nhưng mà hk có đâu nghen. Doanh nghiệp của tui có 7+ năm kinh nghiệm chơi Facebook tên là Datacare hoặc Digitalcare. Tui sẽ trả cho bọn content mức thù lao thua lao động nhà xưởng tại Bangladesh với đâu đó là tầm mấy đồng/từ. Đúng nghĩa đen lun nha mấy b. Tức là mấy bạn viết lòi le thì mới ăn được 1.000VND của tui nho. Còn với sale á hả, đã hơn nữa nha. Đi làm thì phí giữ xe là 10k/ngày và không có hỗ trợ thì ai cũng như nhau nhưng riêng sale nha, hoa hồng da* động từ 0% -> 1.1%. To như con giun kim lun nên cứ yên tâm là có làm nhưng bao giờ có ăn thì còn lâu mới biết nha. Còn tay chân của tui á hả, khói phải nói về độ hãm + trơ trẽn + tham lam lun. Đúng là chủ nào tớ nấy mà kekeke.

Công ty bào rất bào. Làm lòi ke mà tháng trả dc có 400k, nhưng lúc pv thì nói kiểu 1 tháng trả 2-3tr vậy. Có khác gì lừa đảo đâu.

cty toàn tuyển intern (bào dữ), lương tính theo bài, 17k/bài, ai trâu thì làm nhiều chứ t mỗi ngày làm 1 bài ói lên ói xuống, t làm mỗi ngày 1 bài thì lương tháng 300k k có phụ cấp giữ xe, ăn trưa gì hết, môi trường làm việc tạm, vô phần ai người nấy làm, k có nói chuyện giao tiếp j như tự kỷ T.T leader train dc 1 bữa xong hẹn bữa sau lên train tiếp mà sủi luôn :)) nchung thấy cũng k grow được nhiều lắm, nhà vệ sinh lâu lâu còn dơ với có hôm hư WC 2 ngày liên tiếp :)), ở dưới là chùa, nghe tiếng tụng kinh gõ mõ cũng dữ lắm, 1 tuần lên cty ít nhất 6 buổi, nói chung cũng chill vụ chấm công