Delements Jsc

Chỉ cần bạn là gái có tâm hồn đủ to thì từ intern lên fresher chỉ như giấc ngủ trưa :))

Lần đầu tiên trong lịch sử loài người, lead IT đem src code lên AI để review code, xong bắt bug là đoạn comment code ?????????? Vái lạy cha nội thích múa rìu qua mắt thợ !!!!

Em nhớ mọi người quá, à không em thèm mì hoành thánh ạ!

Công ty này chỉ được cái hành nhân viên ra bã. làm đúng thì thành m sai. toàn làm task nhảm với chửi nhảm. Tạo mấy con acc clone để lừa nhân viên làm task. hối task liên tục có cl mà làm xog đc. đày đọa nhân viên không khác gì địa ngục trần gian nên thay ra thay vô liên tục. bạn nào nhẫn nại chịu nhục chịu chửi để ăn lương thì ok còn tương lai ở đây thì mù mịt nha tại làm chả liên quan đến chuyên môn gì cả( tăng lương thì có nhưng ko đáng kể). ai trường phái đi du lịch thì 1 năm cty đi 2-3 lần( cũng ok) còn lại như ***. tóm lại cong ty nhu ***

Up comment cũ: Công ty này cũng ok! Chuyện là nếu bạn con gái vừa ý sếp( gu sếp cũng đa dạng, đừng sợ không đạt tiêu chuẩn) ít cãi chịu cúi đầu, chấp nhận bị nói không có chuyên môn từ một người không có chuyên môn luôn, thì nhiều khi có cơ hội thăng tiến( thăng tiến chức vụ khác thôi chứ công việc không có thật đâu khỏi mong có lộ trình). Còn con trai thì tỏ ra vô hại vào nếu muốn trụ lại, chứ đc mọi người yêu quý quá thì khó ở lại lâu. cty trả lương cao so với thị trường( 10 tr 3 năm không đổi, lên senior được thêm 8%) không phải làm quá nhiều việc tại vì đa phần toàn làm lại các đầu việc cũ mà chưa bao h được duyệt, không OT tại vì ko có tgian làm việc cố định. Sếp quý nvien như người yêu bé nhỏ hay đi chơi ăn uống tụ họp free, chỉ cần ko làm sếp quê nhe. Cty cũng dễ làm việc lại không có hệ thống, sao cũng được, nay làm vậy mai làm khác cũng không ai nhận ra. môi trường thân thiện, không gossip chia bè kéo phái tại cty đuổi hết mấy người nói xấu r:))đặc biệt nói xấu ny sếp. Làm cty ở đây giống như bạn muốn gap year mà được trả lương á, cv sẽ trống vì ko có products, outcome, result gì hết. nghỉ dưỡng thì zô đây.

Up lại comment cũ: Ct lùa gà, sếp ngáo đá chỉ giỏi múa mồm. Ngoại trừ là công ty gia đình thì bao nhiêu điểm cần né của 1 công ty đều có hết, liệt kê ko đếm xuể. tự search nha.

Công ty rửa tiền, task tào lao, sếp khùng khùng điên điên

Công ty lừa đảo Sếp lấy hình người khác tạo tài khoản giả vờ giao task

làm việc tào lao, không có quy trình, scope of work không cụ thể