Thằng này xưa lừa người ta mà ảo thật đấy lên ripoffreport tìm post id 1481776

Mình review thiệt lòng vì mình yêu công ty vì một số lí do sau: 1. Cty đớp lương nhân viên 1 tháng. 2. Trước thì thực tập 180h là hoàn thành thực tập sau này lên 3 trăm mấy giờ của mấy đứa thực tập khác. 3. Vào thực tập như làm dev chính. 4. Code lấy trên mạng về sửa để build cho khách hàng ( code trên mạng như nồi cám lợn). Build ios với android là một ví dụ 5. Tuyển thực tập vào sau đó ăn nồi cám lợn đó thêm nồi cám heo của mấy đứa làm trước x2 đồ ăn. 6. UI/UX thì không có, lên các app tương tự dự án để làm theo UI của nó. 7. OT 12h đêm nhắn tin sửa code 8. Code thì merge tè le không theo trình tự. 9. Tối ưu chi phí tới nỗi dùng VNC lag như con ch*. 10. Tuấn réo thì thôi nhé, giao task trên cái excel chuyên nghiệp vl

Lí do tk Tuấn muốn tuyển mấy tk IT làm remote ko lương: nó bịa project để up lên fb phông bạt, chứ có doanh thu đâu. Nếu trả lương cho intern thì lỗ hàng chục củ với cả còn dell có văn phòng nữa.

Tk Tuấn khi phát hiện bị phốt trên mạng -> " các bạn nghĩ việc nhẹ lương cao... Lùa sang Cam " Rồi nó đăng ảnh lùa tiếp thực tập sinh " anh đang bị phốt em có sẵn sàng làm ko lương cho anh ko. Rồi anh cho em, em lấy kn" . Rất chi là khốn nạn. Bị phốt rồi còn tự ái

Tk Tuấn Trần coi mấy project nhỏ lẻ của công ti là đồ án thực tế. Còn đồ án trên trường của thực tập sinh là đồ án làm chơi -> khinh thực tập sinh , coi mình là bố thiên hạ. Xong thực tập sinh code mấy cái app nhỏ nhỏ cho nó thì nó up lên fb như kiểu "công ti tao mới có siêu phẩm này, tao là doanh nhân thành công ".

Vào đây intern xác định code cực vì phải code tiếp phần mà dev trước đã bỏ. Code như nồi lẩu thập cẩm vì nhiều đứa code rồi bỏ. Tk Trần Văn Tuấn ko có code nên cũng chả hướng dẫn. Intern như thể ăn xin -> đến ăn bát cơm bỏ dở của người khác

Ceo kiêm hr mà cứ như là ta đây là doanh nhân thành đạt. CÔNG ty trách nhiệm hữu hạn một mình tao à. " Mình phải tối ưu nguồn lực chi phí" => lợi dụng các bạn IT thất nghiệp làm không công=> khoe khoang phông bạt

Tk Tuấn đăng ảnh có trả lương cho nhân viên nhưng có người xin intern thì câu đầu tiên " ko lương nếu đồng ý có thể join ". Công ty dell có văn phòng. Địa chỉ cty là địa chỉ nhà nó. Intern remote ko dc dạy + team work với cả vô để làm ko công cho nó up lên fb vs nhận tiền khách hàng

Tk Tuấn Trần in cái hợp đồng mà không có chữ kí và ảnh bắt tay lễ kí kết. Fake hợp đồng trẻ con còn làm dc

Công ti dell có văn phòng. Công thức lùa gà: Nhận dự án từ khách hàng -> lùa thực tập sinh làm ko công -> thực tập sinh bỏ -> lùa tiếp sinh viên đến khi xong dự án -> bàn giao cho khách hàng -> up lên portfolio-> nhận tiền của khách. Tự mở công ti làm CEO rồi đăng bài như kiểu ta đây là người thành công