Dịch vụ WAO

Dịch vụ WAO

Outsource
Ho Chi Minh
2.5

Nhìn chung công ty này quy mô nhỏ - gia đình. Nhưng lại có nhiều drama nhân viên với nhau và cả với sếp luôn 🤣. (Nghe combat mà t muốn tụt huyết áp luôn zậy ó) Giao việc không rõ ràng, không có quy trình - đụng đâu giao nấy, việc thì rất nhiều, thường xuyên phải OT cuối tuần, đương nhiên là không có trả lương (1 lời cảm ơn còn không có 🤣) Cảm nhận sếp không tôn trọng hay ghi nhân cống hiến gì của nhân viên mặc dù họ luôn nói có. (Được cái hay chen cắt lời nhân viên dù chưa biết họ nói cái gì nữa :)), riết chán ừ dạ cho nó qua chuyện vậy) Văn phòng thì thiếu sáng (Cái tốt là có cải thiện nhưng làm quá chậm không cải thiện nhiều), lại nóng vì máy lạnh quá dỏm, ghế hư hỏng nhiều, sử dụng laptop cá nhân chứ công ty không cung cấp thiết bị làm việc nha. Phúc lợi = 0 = 0 ==0 (được cái ko nợ bảo hiểm, trả lương đúng hạn có khi trước hạn luôn má, cái này ưng nhất nè ahihi) Nói chung Lương không phải vấn đề quan trọng là cách làm việc, cách họ tôn trọng nhân viên ra sao. Giờ mình làm công ty mới tuy việc có nhiều thật, nhưng ít ra người ta còn tôn trọng và biết lắng nghe mình. Chắc là nhiều ae trước đây rời đi với sự hằn học, cảm giác được giải thoát như mình. Chốt lại một câu như ở dưới kia "Thà thất nghiệp chứ không vào đây làm". *Da gà t nổi hết