Dien Quan Media & Entertainment

Helo mọi người Cũng lâu rồi trang review cũng không có gì mới. Vì vậy hôm nay mình quyết định viết vài dòng về người chị "guột". MỘT CON RẮN ĐỘC Thân gửi chị gái PHẠM THỊ BÍCH NGỌC - PHÓ PHÒNG KẾ TOÁN CÔNG TY CP COLOR MAN FOOD. Hông biết dào này công việc chị thế nào? Có ổn không? Chị còn đâm người này, hại người kia không chị? Chị có rất nhiều sở thích á mọi người. Chị thích dựng chuyện về người khác, thêm tình tiết hấp dẫn để tâm sự với chị CEO "miệng chúm chím" để hại người khác. Chị đâm thọc chăc cũng vài đời Kế toán trưởng với phó phòng rồi chị nhỉ. Chị sống vậy rồi tối chắc chị ngủ ngon không chị? Em không biết chị giỏi đến đâu mà em thấy chị giỏi ĐÂM người khác rồi á. Chị ráng mà nịnh con Bảo Trâm đi chị. Chứ chị thấy Team Con Hạnh, thằng Triết đồ không? Giờ còn được ai. Mỗi con Ngọc Hạnh - Cũng là một con ng* vô dụng từ SM cà phê bị đá xuống làm NV quèn. Mà cũng xém bị đuổi trong một đêm đẹp trời rồi á. Mà cũng tội chị ấy lắm mọi người, chỉ mang trong người mộ t căn bệnh lạ "HAY HOANG MANG, HAY SỢ" Khi thấy tin tuyển dụng. Chị giỏi mà chị sợ bị đuổi hả gì mà hoang mang? Chị nhớ sống tử tế, chứ không có ngày còn gặp lại em nha. Chưa hết mọi người ơi. Team này nó hay la làng đòi nghỉ. AI mà đụng nó là nó đòi nghỉ việc. Uả mà nghỉ sao ko gửi đơn đi mấy mẹ. Nhây vậy không vui nha mấy chị: Duy Điền sau 7 7 49 lần đòi nghỉ. Làm không được việc mà m từ HĐ 2 tháng lên hẳn HĐ 1 năm. Là nhờ chị gái Ngọc của m giỏi nịnh đó con, ca,r ơn chị đi. Team này vui lắm mọi người nó là TRÙM ĐỖ THỪA LUÔN ví dụ chị Đào nè, Rắn độc nè. Chị Trâm với chị Ngọc còn nhớ vụ nghỉ việc của nhân viên mà không check công nợ không chị. Chuyện mình làm thì mình nhận nha. Bớt đỗ thừa lại, cái nết rất là kì luôn á. Nếu bạn nào chưa có cơ hội trải nghiệm thì nhạn tay apply vô team này nha. Chúc các chị mãi trường tồn với chiếc ghế của mình tại CLM Food.

Thằng màu mè đạo đức giả Đỗ Văn Bửu Điền chơi đéo đẹp, nói 2 lời, nợ tiền k trả. Nó quịt tiền của anh diễn viên Quốc Thuận, tôi và một số anh em ekip làm phim. Thứ chó đạo đức giả

Mình sắp PV vị trí thủ kho mà đọc review thấy hoang mang quá. Mọi người cho hỏi cviec thủ kho ntn ạ?

Thật sự thì em không hiểu tại sao em có kinh nghiệm 3 năm về lĩnh vực Freelancer khi đi PV vị trí Support Event, mọi điều kiện em chấp nhận 2 tháng thực tập, 2 tháng học việc, 2 tháng thử việc, chỉ đc hỗ trợ tiền gửi xe thui, em cũng chấp nhận 2 tháng không lương có đủ mọi yêu cầu trong lĩnh vực mà em vẫn tạch k đậu, em cũng buồn lên google sreach ( cách xin vào điền quân có dễ không ? ) Thì nổi lên 1 link trang web reviewcongty và sau khi em đọc hết những ý kiến em cũng hoang mang không biết mình may mắn hay là xui nữa !?!!! Mong anh chị đóng góp cho em ý kiến ạ

vãi cả công ty không cho mặc quần jean rách đi làm =)) đường đường là 1 công ty giải trí giới trẻ mang danh năng động, mà cấm mẹ mặc quần jean rách. rách nhỏ rách to rách hết cũng cấm cả. Nhà mình nghèo, thu nhập mình thấp nên làm gì có tiền mua quần lành lặn mà mặc =)) thôi coi như công ty thích xin tên tuổi thì cho, mỗi tháng bố thí cho vài trăm tiền phạt coi như tình nghĩa giúp đỡ công ty hoạn nạn cũng dc. nghĩ vậy cho tích cực.

Em đang chuẩn bị đi phỏng vấn mà thấy mọi người cm em lo lắng quá, chắc ko đi nữa quá :(

công ty này có mấy mụ HR chuyên đi lừa sv, mọi người hãy share rộng trang web này để ko còn những nạn nhân của thằng trọc nữa.

intern thì cũng cần lương để sống chứ ạ? trả em 1 triệu thôi cũng được rồi đằng này khất tới khất lui ko chịu trả tụi em biết sống kiểu gì

Mình đã từng làm cty này, Bên Entertainment có mụ Loan Kế Toán Trưởng thích nói đạo lý nhưng lại sống như l... Làm kế toán trưởng bên Enter mà muốn kiểm soát hết toàn bộ hệ thống của Ông Điền, nghe bảo là muốn đạp giám đốc tài chính để leo lên, bà ấy sẵn sàng chèn ép người khác để đạt được mục đích của mình. Ai có ý định vào làm kế toán mà gặp Bà Loan thánh thích nói đạo lý thì nên bỏ ý định đó đi. Đi làm mà gặp mụ đó thì xác định mệt mỏi, hạnh hoẹ các bộ phận cho bằng được, mình cũng là nạn nhân bị chèn ép và nói xấu với cấp trên. Trước mặt thì khen sau lưng thì nói xấu. Đê tiện ko ai bằng.