Review công ty Digital Unicorn: 1. Công ty hoạt động theo mô hình nhà máy, cơ chế quản lý khá giống nhà nước. Quy trình làm việc không chuyên nghiệp. 2. Managers bảo thủ, bị mâu thuẫn với nhau rất nhiều lần. Khả năng quản lý yếu kém nhưng vẫn không cho thấy sự open-mind của một start-up, đặc biệt cực kỳ thiếu tôn trọng nhân viên. 3. HR làm việc thiếu chuyên nghiệp, không có tâm. Cách nói chuyện, communication yếu kém đồng thời cũng thiếu tôn trọng nhân viên. Vì sao lại được tuyển vào để xây dựng quy trình? 4. Công ty hiện tại chia rẽ nội bộ, bè phái rõ ràng.

Mình dự định apply vị trí HR thì có ổn không ah

Đồn nhảm, xoá giùm!

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Review này hình như bị xoá xong mới xuất hiện lại thì phải?

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Làm được làm không thì nghỉ có gì đâu phải lên đây than vãn nhể. Mình không biết bạn làm được việc hay không, có được công ty sủng ái hay không nhưng cách bạn nói đủ chứng tỏ thái độ của bạn đáng được tấm thẻ đỏ của công ty hơn. Bạn xem còn nhiều người giỏi hơn bạn nhiều huống hồ người ta còn không ngại khổ và cầu tiến. Nếu bạn giỏi và không ngại khó thì dù ở hoàn cảnh nào cũng không làm khó bạn được trừ khi bạn là người làm thì ít mà thích hít cần thơm thôi. Chúc bạn vào ô mất lượt.

Phán như thánh

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Có bác cmt ở trên nói chuyện nghe cũng hơi có mùi như mấy cái canbi màu xanh lá cây ở đầu ngõ nhà em vậy. Theo e thấy: 1. Dev giỏi thì người ta k ngại khó khăn , nhưng nó phải đáng để người ta làm. vì sao phải làm 1 nơi như này. 2. Đúng là làm không được thì nghỉ nhưng đó là một chuyện, còn e thấy mọi người lên đây để đóng góp và xây dựng cho môi trường IT nói chung , dev nói riêng, để biết được công ty nào tốt , công ty nào xấu để quyết định lựa chọn và gắng bó sự nghiệp. 3. chim khôn chim chọn cành đậu , người ng* thì im mẹ cái mồm vào.

Bác ở trên nói đúng vãi, tặng 1 like

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

1. Không biết có phải ko nhưng cái review này đã bị xoá một lần thì phải, nếu công ty không làm gì sai thì không phải sợ rồi đi hack hoặc trả tiền để tẩy trắng. 2. Review chỉ chung chung ngắn gọn chứ nếu nói thẳng ra những vấn đề cụ thể thì công ty toang thiệt đấy nên bây giờ lo nhìn vào đó mà thay đổi đi, Công ty đã không tôn trọng nhân viên thì đừng có lên đây to mồm rồi cãi cùn.

review có tâm

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Review nhảm, xoá bớt cho nước trong đê :))

Mình dự định apply vị trí HR thì có ổn không ah

Đồn nhảm, xoá giùm!

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Review này hình như bị xoá xong mới xuất hiện lại thì phải?

Phán như thánh

Bác ở trên nói đúng vãi, tặng 1 like

review có tâm

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Review nhảm, xoá bớt cho nước trong đê :))