DISION Tech LLC

District 2, Ho Chi Minh
2.9
Viết review DISION Tech LLC
Viết Review công ty DISION Tech LLC

thoải mái làm việc, tự do nêu lên ý kiến, góp ý các vấn đề trong công việc

nói không có việc gì làm thử xem ngày kế tiếp là sấp mặt luôn đó dự án làm liên tục, giúp mọi người có tư duy tốt hơn, môi trường thân thiện như thế, cố gắng làm việc nhé

lễ 8/3 cũng vui mà, uống trà sữa thả ga từ sếp quá đã

Công ty vui vẻ, môi trường phát triển tốt vậy mà không biết chê cái gì. CTO giỏi nên học hỏi được rất nhiều, các bạn đi làm rồi thì biết chế độ thì không nơi nào hoàn hảo được cả. Tập trung làm việc và dự án thật tốt thôi

Tinh thần làm việc cao Mọi người hòa đồng

đi làm vui muốn xỉu luôn, ăn uống thả ga, dự án làm liên tục mà sao mọi người cứ chê hoài vậy tập trung làm việc đi nha, không có việc gì làm thì gặp anh7 xin thêm việc cho làm nhớ

mình xin nghỉ phép theo luật mà lại không được duyệt vì lí do là chưa xong project. mà project làm trong 10 tháng thì trong 10 tháng đó k được nghỉ à ???

Từng pass phỏng vấn nhưng bị ép lương, xong từ chối offer thì bảo do HR ghi nhầm trong khi chính chị pv deal lương đó. Nay thấy tên cty quen quen nên vào đọc review thì thấy may mắn vì từ chối offer của quý cty. Này chắc nhờ ông bà gánh còng lưng

vào 1 ngày cũng như mọi ngày trừ cái nắng bm ra thì bỗng nhưng mày không có task - lạ thật sự Cái cảm giác ngứa ngáy, thèm thuồng chạy dọc sống lưng theo đó là cơn ngáp ngắn ngáp dài, pls giao task :( tui khộ quá À mà công ty nên trọng dụng người nhiều hơn, sếp đã bao giờ thực sự làm việc chung đâu, bớt review vớ vẩn lại nha Đôi dòng chấm bút, mãi yêuu

Mỗi lần áp lực công việc, tôi thường tìm đọc những review của công ty khác. Thì ra, chỗ tôi làm vẫn còn tình người hơn cái đám chợ kia. Công ty tuyệt cmn vời. Đuổi cũng méo đi.