DKSH Việt Nam

DKSH Việt Nam

364 Etown 2, 364 Cộng Hòa, Tan Binh Ho Chi Minh
1.5

Bà Chúa của Công ty DKSH là ai? - Xin phản hồi ngay lập tức là cô Dương Thị Minh Hồng (Ngáo quyền lực - Way of Working - Bỗng dưng nổi tiếng). Tội của cô không sao kiểm đếm được, để tôi liệt kê cho các bạn xem có đúng & đầy đủ chưa. Nếu chưa đúng nhờ các bạn Comment, cập nhật thêm. Nếu gần như đầy đủ nhờ các bạn Share để cộng đồng mạng phán xét. 1. Tự ý danh xưng cho BU: Heca 08: là 0 được 8, thay vì Alliance 8. 2. Biến nhân viên DKSH thành kẻ hầu người hạ cho riêng mình: nào là thư kí riêng mua cà phê cho cô hằng ngày; nào là dâng trà + nước + bánh cho mỗi cuộc “họp” của cô diễn ra hằng tuần/tháng/quý, chịu đựng cô trút giận mỗi khi lên cơn điên khùng; chỉ có thể lập diễn đàn online mới có thể kể hết 3. Tạo thế lực ngầm & tư lợi: Tiệc tùng + Đồng phục + Lương thưởng + Headcount + … + Hạ nhục/Xu nịnh 4. DTM Hồng là Bà Chúa Điên: Chính xác từng chữ nha mọi người, xung quanh phải lắm kẻ hầu người hạ, tụm 3 tụm 5 tự ý hạ nhục, xúc phạm nhân viên DKSH (Trong team hay ngoài team). 5. Do đâu & Vì đâu: Do bà DTM Hồng có tuổi thơ dữ dội hay là do bà trùm DKSH (Thuý Vân HR + Kim Phượng) hay là người bí ẩn dàn BD