Tháng đầu tiên tôi vô thử việc ở team cô DMTHong Heca8 mụ ấy đã lôi tôi lên la mỗi ngày trước mặt bao nhiêu người. Tui khá là sốc với những câu nói của mụ ta khi so sánh và hạ bệ mình bằng những câu nói “em học tới Đại học mà em soạn slide kiểu này hả”, “hồi xưa background dược sao em tốt nghiệp hay vậy”. Do vì miếng cơm manh áo nên tôi mặc cho những lời cô hạ bệ mà cố gắng đi làm để nghe mụ ta chửi mỗi ngày Tính mụ ta rất hay kiểm soát người khác trong - ngoài môi trường làm việc. Ví dụ như: zalo cá nhân của nhân viên đăng lên bất cứ thứ gì mà mụ thấy ko hài lòng thì mụ bắt xoá vì mụ nghĩ là đăng những cái như thế gọi là “tiêu cực”. Lời khuyên cho các bạn sắp-đang làm việc dưới trướng mụ ta nên chỉnh quyền riêng tư hết hoặc ko kết bạn trên mạng xã hội với mụ để tránh dc phiền toái Một điều nữa tôi quan sát thấy mụ ta đối xử với các bạn admin như cỏ rác. Ăn uống đều bắt admin set up và dọn dẹp, đi gala dinner các bạn ấy ko dc ngồi chung bàn với các team khác và phải ngồi tận ngoài. Nhìn tội vô cùng Nhiều khi trong phòng họp mụ còn bị giựt tít sảng chửi rủa và xỉa xói tôi trước mặt bao nhiêu ng ngồi đó Mở miệng ra thì luôn nói ng khác ăn nói phải lịch sự và đặc biệt là ko dc tám. Nhưng nhìn lại mụ Hồng thái độ và hành động thua những người ko có đi học Các bạn review và nói ra hết nỗi lòng trong đây để mụ ta sớm biến khỏi DKSH và mang lại danh tiếng tốt cho cty thay vì có những câu sâu như mụ ta