mình từng rất tự hào là nhân viên DKSH, đã cống hiến 9 năm và giờ đã nghỉ trong tâm trạng rất là thoải mái vì thoát được ổ toxic ẩn dưới lớp vỏ DKSH tốt đẹp trước kia. Nào là sếp lừa gạt tiền nhân viên, bắt nuôi sếp, vợ con cha mẹ sếp, trấn lột các em nhỏ mới ra trường còn ng* ngơ, trấn lột công sức lao động của nhân viên, Ép nhân viên phải cống nạp tiền cho mình bằng hình thức yêu cầu đưa hàng để sếp ăn line, sinh nhật vợ con cha me ,vv..vv. nhiều khi thấy mình cũng may mắn là rời đi với tâm trạng chiến thắng và happy. Bởi các bạn ơi, hãy cứng cỏi lên, nếu mình đúng đừng sợ, công ty nó phải sợ mình vì chốt cuối cùng bao giờ mình cũng thắng. và công ty sẽ miệt mài làm mình sợ hãi, mệt mỏi, buôn xuôi nếu vượt qua được các bạn sẽ thấy hạnh phúc và thoải mái lắm. Đâu đó luật lao động, thanh tra lao động vẫn luôn bảo vệ người lao động nhé, các bạn đừng đặt mình là người phụ thuộc công ty, mình và công ty là đối tác và mối quan hệ này phải win win. Hihi đôi dòng chia sẽ, mong các bạn sẽ vui và hạnh phúc trong mọi trường hợp nhé.