Thời buổi 4.0 thông tin chạy như điện giật. Đọc dòng tâm sự của một big boss khuyên đừng nên chỉ trích công ty. Tôi lại nghĩ thế này big boss nọ ở vị trí dưới 1 người trên vài ngàn người - thay vì chọn cách ở lại làm công ty giàu đẹp hơn thì lại chọn cách ra đi. Vị trí đó còn có những bức xúc không thể giải quyết được, huống chi tụi tui dân ng* và chỗ ấy hơi đen! Bạn bảo tụi tui chỉ trích những người đã từng kề vai, sát cánh Bạn hả. Tụi tui làm gì có phước đó. Khi nào vui thì cho vài ba đồng làm hoạt động, tối nào Sếp buồn thì không có một xu uống trà đá. Sếp tui báo cáo cho toàn công ty thì phòng lúc nào cũng đạt vượt chỉ tiêu, nhưng tụi tui thì đôi khi 7-8 tháng không biết đồng thưởng là gì. Tụi tui cũng đâu muốn lên đây để tả cảnh, nhưng họp mà mở miệng ra nói thì sẽ nghe chửi như dao lam rạch vô thịt. Mà không nói ra thì thần kinh bất định làm sao cống hiến tiếp. Big boss còn có chỗ đi, - À mà không có chỗ thì cũng đủ tiền sống cả đời, tụi tui là dân ng*.. - À mà quên đã nói ở trên rồi, buông ra mà chưa kiếm được chỗ thì cả nhà nheo nhóc. Vậy đó big boss! - À mà quên nữa, big boss chưa được nêu tên đích danh ở đây nên cảm thấy buồn hả, có cần tụi tui nêu tên đích danh, và vào trang web công ty hiện big boss đang làm để comment thêm không ạ