DKSH Việt Nam

DKSH Việt Nam

364 Etown 2, 364 Cộng Hòa, Tan Binh Ho Chi Minh
1.5

Những con đầu đàn Đi Khách Sướng Không lần lượt bóp "Chân" cho Diêm Vương 800 lần, cuối cùng ngài ấy cũng mũi lòng & lập bàn sao kê Con đầu đàn HR: Lại có thêm một tên nữa đến tìm con tính sổ. Cái tên mới đến thật không biết phải trái, trên dưới gì cả. Đến HRD đây mà nó dám chửi thề, dám bình luận tiêu cực gần đây hạ uy tín của HRD & các cá nhân khác DV nghe xong, chưa kịp sao kê, xuất hiện con đầu đàn HECA bước tới e thẹn, mắt chớp chớp liên tục, sướt mướt tỉ tê: Cho con rút ra khỏi Đái Không Sợ Khai mau lẹ lên đi, con chịu không nổi rồi, sắp khùng mất Công Con "bóp" cho DV đến tận 800 lần, và công con cống hiến cho Đái không sợ khai hơn 25 năm qua, Diêm Vương cho con đi mau lẹ trong êm ái & kèm theo 02 điều kiện trước khi đi ĐK1: Lương bổng kha khá trước khi rút kui êm ái, vì con còn phải dự phòng thuế má nó rờ gái, và còn phải bao nuôi trai nữa ĐK2: 1/2 chén canh mạnh bà, để cho con quên đi 1 phần quá khứ, tốt nhất là cho con con quên đi các bài review 1, 2 sao. A, ..con đau đầu quá, cho Con..uống mau đi Quỷ hồn thầm nghĩ: "A, thì ra là như vậy!" "Chả trách có kẻ xấu chết mau lẹ, lại có những kẻ ác nhân phải chết chậm một chút, chính là sống để chịu tội mà!" Tiếp tục lại đến con đầu đàn HECE08: Bảm DV, vì sao Tôi lại phải vùng vẩy chết, cái chết đến từ từ, còn những kẻ hại tôi công khai giữa thanh thiên bạch nhật vẫn ung dung như vậy Diêm Vương bảo: "Âm tào địa phủ, từ xưa đến nay không buông tha cho ai". Vì sao trông ngươi còn trẻ, tốt tướng, ăn nói nhỏ nhẹ, giọng oanh vàng sao lại phải sao kê theo 2 con đầu đàn kia Con đầu đàn HECA08 trong lòng phẩn uất, bèn tuôn trào một mạch cho rõ ngọn ngành "Bẩm DV, vì sao tôi phải chết theo 2 con đầu đàn kia, tui chỉ KHÙNG KHÔN 1 CHÚT, TUI LUÔN ĐÚNG, Tui luôn luôn đem lại doanh thu khủng từ lúc thành lập môn hơn 3 năm đến giờ, tui ban phát ơn huệ cho không biết bao nhiêu người, nào lương bổng, danh phận, ..người không năng lực, thiếu kinh nghiệm, tui đều ban phát không chút suy tư Diêm Vương nghe xong, liền thông cảm, bảo quỷ hồn tra cứu danh sách review 1, 2 sao ra tra hỏ lẹ DV vừa dứt lời, 2 quỷ hồn gọi tất cả người review 1,2 sao đến hỏi Con đầu đàn HECA08 sao thấy đông quá, lập tức mắng nhiết không ngơi: Tụi bây ăn cơm tao, mà phản tao, tao cho tụi bây nghỉ hết là đúng rồi, mà tao còn phong sát tụi bây không có khả năng tái sinh nữa, tụi bây, tụi bây, ..làm mất chén cơm vàng của tao, tao phong sát ..hết lũ tụi bây ngay lập tức Diêm Vương chớt thoát khỏi cảnh u mê, vì con đầu đàn HECA08 này quá dữ, che dấu quá kỹ, hay không lẻ "bóp" quá phê. Tụi quỷ hồn cười khúc khích, Diêm Vương thức tỉnh phán rằng: Tao cho tụi bây tiếp tục sao kê các con đầu đàn Đi Khách Sướng Không