DKSH Việt Nam

DKSH Việt Nam

364 Etown 2, 364 Cộng Hòa, Tan Binh Ho Chi Minh
1.4

Hôm nay đi chơi về hơi khuya, nhưng tôi được nhận tin biển thủ của KP, đặc biệt là KP và nhóm lợi ích của Bà không từng thủ đoạn tiêu tiền, làm Tôi nhớ đến đầu năm Nàng xuẩn - Nàng xuân Lần này Lão Bà Bà tổ chức "Họp Manager" ở Nha Trang nha, không biết ở đây bà hóa trang thành nàng thở nàng thơ hay sao ấy, kịch bản ngụy biện cống hiến thật nực cười làm sao! Thật tội nghiệp Đê Ka, Bao nhiêu năm vơ vét vẫn chưa đủ, vẫn còn vơ vét thêm cú chót này mới chịu, ái dà.. Không biết có còn phúc để hưỡng không á, chứ tui được đám bạn nói dạo này sắc mặt Lão Bà bà tàn phai ghê gớm,...Lão bà bà ra đi, còn tam cô nương ở lại sống dỡ chết dỡ luôn, bảo đảm 100%, cũng chắc cuốn gói mau lẹ nuôi khỉ chung với lão bà bà. Chúng bạn được dịp tha hồi bêu rếu, đúng như là tri kỷ bao ngày gặp nhau, đem tên những nhân vật không từng thủ đoạn, kể không bỏ sót nhân vật nào: Chà chà Lão bà bà nay quá hốc hác, ốm teo, về quê nuôi khỉ chắc phải chống theo cây gậy Hồng Quý Phi, Nhàn đạo diễn, thì cả đám ném cho nhóm nụ cười khinh bỉ, Hồng Quí Phi bụng bự chưa nè, hay đang nịch cái bụng lại vậy, đứa thì bảo Tháng 7 sẽ nghỉ, đứa thì bảo tháng 8 nghỉ, đứa thì bảo 100% nghỉ trong năm 2025, nhưng tụi tui tin chắc là team 08 sẽ có cuộc hội ngộ ăn mừng lớn vì lần này đến Hồng Quý Phi về vườn nuôi khỉ Kể sót sót sao ấy, còn nhân vật nào nữa, không kể các Bạn cũng biết rồi đúng không, Giám đốc Nhân Sự - dám xúi không dám đụng, chỉ dám bắt nạt nhân viên quèn à nhen Không từng thủ đoạn - chỉ có duy nhất KP. Lão Bà Bà về quê nuôi khỉ nha, chỉ chơi với khỉ thôi