DKSH Việt Nam

DKSH Việt Nam

364 Etown 2, 364 Cộng Hòa, Tan Binh Ho Chi Minh
1.5

Đụng ai thì đụng nhưng đụng vô 3 nhân vật sau đây xác định bị bà KP trụng chín luôn không hề tái: 1. Người tẻn Nhà làm BD: đây có thể gọi là nhân vật quyền lực ẩn thân chi thuật. Không biết sự vụ gì mà bà KP toàn tâm toàn ý bảo vệ bà này. Ai đụng tới chỉ cần nói thôi chưa làm gì luôn là bả sẽ chửi từ trên chửi xuống, kể cả sếp của bà KP mà có đụng tới nhân vật này là cũng sẽ tới số với bà KP. Đâu có ai trong công ty mà suốt ngày không hề vô công ty, 1 năm được duyệt mấy tháng không vô công ty là ngồi ở Mỹ đi chơi mà vẫn tính làm việc. Ai biết nghĩ lại coi tui nói đúng hay sai nha. 2. Nhân vật thứ 2 là người được nhắc nhiều ở đây rồi đó là cô Hồng Hồng. Mà chắc mọi người không biết nhiều lắm là cô Hồng Hồng này lúc trước là Heca8 là em cưng dưới trướng người số 1 bà Nhàn. Sau đó cho bà Hồng Hồng này ra lập tiểu vương quốc 08, nơi mà cổ làm mưa làm gió. Client ngon là thảy cho bà Hồng này hết, mà bà này làm có phốt gì thì bà KP che chắn. Nhờ có bà KP, bag Nhàn nên cô Hồng này tung bay lạm quyền xào nấu nhân viên, gian dối báo cáo với Client, lợi dụng tài nguyên cty vô túi riêng. 3. Nhân vật con cưng/ em trai cưng/ kẻ phục tùng gọ dạ bảo vâng chạy lốc cốc là ông Cường Heca5. Ông này nói nào ngay không có ác ma như bà Nhà hay bà Hồng, chỉ là tiws chi phát triển hơn cái trên cổ nhưng được cái chịu khó bưng bê cho bà KP, bưng và phục vụ bả lẫn gia đình bả, việc chung việc riêng gì cũng lo hơn việc mình. Âu cũng là cách ổng chọn để sống (đâu phải ai cũng làm được). Hôm nay bốc sơ khởi khúc này ai muốn bốc cái gì về ai để lại bình luận yêu cầu tui rảnh tui bốc tiếp nghen (níu tui có nguồn và tui biết)