DKSH Việt Nam

DKSH Việt Nam

364 Etown 2, 364 Cộng Hòa, Tan Binh Ho Chi Minh
1.5
Viết Review công ty DKSH Việt Nam

Nói về xạo số - Nhóm KP phải nói là sư tổ Đầu tiên BD ( Nhàn....) và KP bắt đầu đi kiếm gà - bắt đầu chiến dịch lùa gà - khi xác định gà rồi - ký sự xạo bắt đầu Bước 1 : xạo về thị trường, tiềm năng, khả năng của DK Các sản phẩm mà hãng đặc biệt là hãng lớn khi kiếm nhà phân phối thường là đã vào giai đoạn thóai trào rồi - chỉ có vài hãng nhỏ là đi kiếm nhà phân phối thôi. Thế là các đạo sĩ bắt đầu nổ lên - sản phẩm đang đi xuống qua các chuyên gia massage số thế là tăng trưởng vượt bật Hỏi ai mà không thích. Thằng nào ng* và ký là vô bẫy - hợp đồng đầy bẫy Bước 2 : Xạo với công ty - cứ việc nổ số vô cho cao để nhận thưởng - thằng nào làm thằng đó ăn đạn - số tao nói còn làm là trách nhiệm tụi bây - mai mốt hãng hỏi tụi bây trả lơi nha - thị trường rất tốt nhưng do nhân viên không kỹ năng nên sales thấp nha nha Bước 3 : xạo để xài tiền - lúc nào cũng kế hoạch 3 năm , năm năm và trong những năm đầu phải đầu tư con người , hoạt động nhưng sales thì thấp - các năm sau sales mới đột biến. Do đó trong 1-2 năm đầu tụi tui xài thoải mái ( lộn mấy người quen thôi) target chỉnh thả ga khi có vấn đề sếp tui và Nữ hoàng KP sẽ chuyển qua các nhóm khác cho chết mẹ tụi nó luôn - một mũi tên bắn 2-3-4 con chim ( doanh số, chi phí , con người , tổ chức) Bước 4 : xạo với hãng - cứ coi mấy hãng của tụi tui coi - J.... Ma.P... và nhiều nữa nữa khi sales không được và tiền xài hết tụi tui sẽ xin - khi tụi nó không cho tụi tui sẽ chửi nó hơn con gì không biết - do ng* không biết làm, không biết làm marketing.......thế là tụi nó giận nếu 1 đi không trở lại hay ng* ng* mà đi là dính hợp đồng - phạt cho mà chết. Các bước 5-6-7 sales rớt phải lý giải thị trường đi tốt nhưng thị trường khó thế là chỉnh data khách hàng, SFE các chỉ số Lương thưởng thì phải cho mấy đứa quen để nó quản trị cho mình chứ thế là xạo tiếp về lương thưởng , hoạt động...... còn rất nhiều cái xạo nữa liên quan đến hoạt động từ từ các bạn tui sẽ update lên Tui cũng mùng vì khi đi PV sau khi nghỉ người ta dánh giá không cao về DK nên liên hệ làm việc với họ càng ít càng tốt

Thường dân DK lập bàn thờ hỏi thánh thần rằng: Khi nào Bà Già Heca về hưu - Hỏi Thổ Địa: Thổ địa phán: Thôi Tao không dám phántào lao nữa, tao nghe tụi bây hỏi câu này cũng đã ngón nghén 5 năm hơn thì có. Mà tao thấy vẫn ở tòa nhà Viettel - tầng 7 của tao với chức to đùng, thu nhập cao ngất ngây - mà không chừng sớm muộn tụi thuế biết được, xem chừng nó sờ gáy. Thôi tụi bây sang hỏi Ông Táo đi - Hỏi Ông Táo: Cho Tụi con hỏi bao giờ thường dân DK tụi con mới thoát khỏi đế chế KP bưng bô, bịp bơm, bưng bít, bỏng bét, bậy bạ, bôi bát Ông Táo suy nghĩ hồi lâu và trả lời: Đế chế KP này xây dựng lâu lắm rồi, từ etown sang viettel, Ông cũng không biết nữa, để Ông hỏi Ông Trời xem sao Thường dân DK vội hỏi lại: Vậy là phải đợi đến tết đông gô hả Ông Ông Táo bảo: Thời buổi AI rồi, KP còn đổi trắng thay đen được, chuyện này có gì làm khó Ông Ông Táo ngẫng đầu lên trời miệng lẩm râm ba câu, thì thấy bầu trời sấm chớp liên tục, và đột nhiên ông Táo quì rạp xuống cuối đầu Thường dân DK ngạc nhiên vô cùng, lật đật đỡ Ông Táo đứng dậy hỏi: Sao rồi Ông, bao giờ BÀ GIÀ VỀ HƯU Ông táo từ từ lấy lại bình thản tường thuật lại lời Ông Trời phán: Phán rằng: Khi nào Bà Già gôm đủ tiền nuôi trai thì bà ấy về

Con già thuý vân có thấy tự nhục với bản thân không khi làm hr mà lại nhũng nhiểu, trơ trẽn vậy hả?

Các bạn trẻ thân mến, Chớ nên dại dột mà đâm đầu vào DKSH vì những lời hứa hẹn, vì những title cao ngất trời mây, đặc biệt hơn nếu vào BU8 làm nhân viên của cô DTMH thì lại càng không nên! Lí do vì sao? 1. Tất cả những gì mà các bạn học được khi làm nhân viên của cô này đó chính là sự lươn lẹo, xảo trá, làm số sale ảo, âm thầm chiết khấu cao để qua mặt client, học được cách nói chuyện phản khoa học, đổi trắng thay đen. Xin các bạn đừng phí hoài tuổi trẻ ở đây để học được những điều kinh khủng này. Các bạn có tự hỏi là sau khi học được những điều này thì các bạn lấy gì để đi phỏng vấn ở những công ty tiếp theo? 2. Phòng nhân sự của DKSH chỉ là những con người ở không, làm màu, làm bù nhìn không hơn không kém. Không thể bảo vệ được quyền lợi chính đáng của nhân viên. Chỉ có thể ăn hiếp được các bạn sinh viên đi thực tập chứ không làm nên được trò trống gì. Các anh chị tự hỏi bản thân có xứng đáng với 2 chữ NHÂN SỰ không? 3. Làm việc với cô DTMH là chấp nhận làm trâu làm ngựa cho những nhân viên được cô ta cưng chiều. Có những nhân vật không hề biết một chút gì từ chuyên môn đến quy trình, mỗi ngày đi làm chỉ cần đem theo một cái đầu chứa đầy tàu hũ cộng thêm cái miệng nịnh nót, mua vui cho cô ta là có thể yên tâm sống sót, an nhiên hưởng mức lương vài ngàn đô. Những phần công việc của những người đó sẽ được đẩy lên đầu những con nguời thấp cổ bé họng, làm như trâu như ngựa nhưng lương chỉ bằng 1/10 và còn bị rủa xả, nhục mạ. Nếu bạn tự tin bản thân có thể tranh giành được sự sủng ái của cô ta thì hãy mạnh dạn ứng tuyển, còn nếu bạn là một người có tự trọng, có chuyên môn, sống biết nhục với đời thì DKSH VN không phải là chỗ dành cho bạn!

Vào thế kỷ XX, DK vô cùng nổi trội, nổi trội ở những con người anh tú, nổi trội văn hoá DK và là niềm tự hào của người DK Và cũng ở thế kỷ XX này, có một vương triều tồn tại đến 8 năm trong vinh quang Tuy nhiên, vào thế kỷ XXI, với sự xuất hiện của KP - văn hoá bưng bô, nịnh thần trổi dậy, DK như chìm vào vũng nước sâu không đáy của bọn bưng bô - Văn hoá KP KP- Tên thật là NKP, 63 tuổi, KP xuất thân từ TDV bình thường, với vẻ mặt xấu xí, nham hiểm; sau đó KP từ một BD trở thành sủng quí phi và cũng từ đây - thế kỷ XXI đánh dấu một bước ngoặc thay đổi lịch sử của DK VN Sủng Quí Phi KP trở thành bà Quàng, bà lập môn hộ, phe cánh tạo thế lực. Ninh thần trổi dậy, tiếng ai oán..trung thần lần lượt vứt áo ra đi, ra đi mãi mãi Kể từ đó DK VN mang tai tiếng xấu trên thương trường, không ai dám vào, mà lỡ bước vào thì cũng vội vã bước ra Đế chế KP ra đời,10 năm xây dựng đế chế KP, để lợi ích nhóm tung hoành & tồn tại, bà đã không tiếc hy sinh ra người đã từng đưa bà lên làm bà Quàng, và không một ông quàng nào có thể sống sót bình an mà phất lên được, có ông vừa mới lên ngôi chưa yên vị đã thoái vị, ..,biến mất.. Và rồi thời gian không chừa một ai, KP cũng đã qua tuổi lục tuần,cái tuổi mà đáng lẻ ra phải lui về chúng hậu cung chăm lo con cháu, Tuy cố gắng, nhưng bà thấy sức khoẻ đã kiệt quệ, mắt mờ,da nhăn nheo, nên đành phải nhường ngôi lại, và để có thể lui về hậu cung an toàn, và thể làm người nhiếp chính, KP truyền ngôi lại cho Hồng Quý Phi để tiếp tục xây dựng đế chế KP

Cho tôi hỏi xạo số là sao vậy các anh/chị? Xin cảm ơn!

Các bạn trẻ ơi, mình đã bóc thì mình bóc cho triệt để vào chứ, hình như mình còn bỏ sót chị búp bê bị hư phòng mua hàng kìa, chị Dĩm Phưng cũng lẫy lừng dị mà không ai bóc thì đúng là thiếu sót lắm à nha 🙃

Dậy đi bà con ơi, truyền đơn bóc tờ phốt, có người bóc tờ lịch bà con ơi Come in soon

Chuyện kể về Hậu cung HK thật náo nhiệt, ngày càng hấp dẫn & cao trào, đi vào lòng mọi người Mọi người ai ai nghe đều tò mò, và đều muốn biết cái kết Hổm rày nghe kể một loạt nhân vật nổi bật của DK, nào là: 1. Nhà sản xuất: GĐNS Cô TVân - Trùm Mafia 2. Đạo Diễn: GD NHSK Bà KPhượng - Thế lực ngầm đen tối - Sạo số bà cố 3. Biên Kịch: Quản lý BD Cô Nhàn - Nội công thâm hậu 4. Quay phim & quản lý sản xuất: Người kể chuyện 5. Diễn viên chính phản diện: GĐ Heca08 - Cô MHồng - Luôn cho mình là đúng - Trong vai xuất xắc Kẻ khùng Khôn 6. Diễn viên quần chúng: Bà GĐ V Anh, Anh GĐ TAMICU 7. Dư luận viên: "Cô" Khiêm 8. Nhân vật Chính để có thể kết thúc phần 1 hâu cung DK dài nhiều tập: GĐ Càri: Bỏ chạy & Hay ở lại ăn Càri.

Công ty luôn yêu cầu nhân viên phải tuân thủ rất nhiều bộ quy tắc nhưng lại dung dưỡng cho các thành phần level manager chà đạp lên các bộ quy tắc này! Dàn CMT thì có cũng như không tê liệt để các thành phần không có đạo đức và tư cách cho mình cái quyền xúc phạm người khác. Các nhân vật cần tập đoàn xử lý: 1. Kim Phượng: Do làm lâu trở thành yêu tinh khấy đảo, lập các bè phái trong công ty, sẵn sàng triệt hạ bất cứ ai dám lên tiếng chống lại cái xấu. 2. Thúy Vân: Bản thân coi như sự level country như lại không xử lý các vấn đề về con người, sợ trách nhiệm sợ bị mất ghế. 3. Kim Huy: Đứng đầu DKSH tại VN nhưng lại nhu nhược để mặc ai làm gì thì làm. 4. Thanh Việt: Luôn luôn rao giảng mọi người phải tuân thủ này nọ, nhưng bản thân lại như con rùa rút đầu trước các vụ quy phạm quy tắc ứng xử. Đề nghị DKSH layoff các nhân vật này ngay lập tức.