Đi làm mà suốt ngày được cắt máu và nghe chửi thì thôi!!!

Công ty bào ác, thấy công ty lớn nên đặt nhiều hy vọng, đưa điều kiện JD thì đơn giản, đến lúc vô làm thì 6 đầu 12 tay không hết việc, OT gần như cả tuần, mà tính ra lương chưa tới 30k/h. Lần đầu thấy công ty lớn mà môi trường lẫn công việc toxic như này, đồng nghiệp toàn thánh bào, xã giao thôi chứ chả dám thân, có ngày bị đâm thọt sau lưng. Thân!

Mấy anh chị chức to mà toàn nói dối & bạo hành tâm lý nhân viên!

They have been proving fully lack of integrity, compliance and dignity.

công ty tào lao,big boss trở mặt như lật bánh tráng nướng. con Hồng ngày xưa cũng từng làm rep mà khi vô DKSh xem ông Vinh ( sếp cũ nó )như con ch*, hạch họe đủ điều. hóa đơn ân oán không chừa 1 ai hết á em yêu.

Đụng ai thì đụng nhưng đụng vô 3 nhân vật sau đây xác định bị bà KP trụng chín luôn không hề tái: 1. Người tẻn Nhà làm BD: đây có thể gọi là nhân vật quyền lực ẩn thân chi thuật. Không biết sự vụ gì mà bà KP toàn tâm toàn ý bảo vệ bà này. Ai đụng tới chỉ cần nói thôi chưa làm gì luôn là bả sẽ chửi từ trên chửi xuống, kể cả sếp của bà KP mà có đụng tới nhân vật này là cũng sẽ tới số với bà KP. Đâu có ai trong công ty mà suốt ngày không hề vô công ty, 1 năm được duyệt mấy tháng không vô công ty là ngồi ở Mỹ đi chơi mà vẫn tính làm việc. Ai biết nghĩ lại coi tui nói đúng hay sai nha. 2. Nhân vật thứ 2 là người được nhắc nhiều ở đây rồi đó là cô Hồng Hồng. Mà chắc mọi người không biết nhiều lắm là cô Hồng Hồng này lúc trước là Heca8 là em cưng dưới trướng người số 1 bà Nhàn. Sau đó cho bà Hồng Hồng này ra lập tiểu vương quốc 08, nơi mà cổ làm mưa làm gió. Client ngon là thảy cho bà Hồng này hết, mà bà này làm có phốt gì thì bà KP che chắn. Nhờ có bà KP, bag Nhàn nên cô Hồng này tung bay lạm quyền xào nấu nhân viên, gian dối báo cáo với Client, lợi dụng tài nguyên cty vô túi riêng. 3. Nhân vật con cưng/ em trai cưng/ kẻ phục tùng gọ dạ bảo vâng chạy lốc cốc là ông Cường Heca5. Ông này nói nào ngay không có ác ma như bà Nhà hay bà Hồng, chỉ là tiws chi phát triển hơn cái trên cổ nhưng được cái chịu khó bưng bê cho bà KP, bưng và phục vụ bả lẫn gia đình bả, việc chung việc riêng gì cũng lo hơn việc mình. Âu cũng là cách ổng chọn để sống (đâu phải ai cũng làm được). Hôm nay bốc sơ khởi khúc này ai muốn bốc cái gì về ai để lại bình luận yêu cầu tui rảnh tui bốc tiếp nghen (níu tui có nguồn và tui biết)

Viết truyện mà dở tệ vậy! Để sư huynh, sư tỷ biên tập lại cho tiểu đệ, sư muội nha! Dẫn truyện: Hậu cung DK- nơi tưởng chừng tràn ngập hương hoa và thơ mộng nhưng thực chất ẩn giấu lớp máu chưa kịp khô và mưu đồ chưa kịp vỡ. Ở đó, có một người tên Hồng Hồng - xinh đẹp, cao quý nhưng tàn nhẫn tới tận xương. Có một đội quân tên HECA08 - từng trung thành, từng vì nàng mà chết. Và có một người đàn bà quyền lực tối cao tên KP - sếp Hồng Hồng, tay dính máu, lòng không gợn sống. Vào truyện: Hồi thứ nhất: Ngồi nổ - Khi sự nhẫn nhịn vượt giới hạn HECA08 - đội lính tinh nhuệ, từng liều mạng bảo vệ Hồng Hồng khỏi bao biến loạn, nay trở thành đồ chơi để nàng trút giận. Chửi mắng không nghỉ, Sai khiến như nô lệ Đến một đêm không trăng, không sao, trong khoảnh khắc đau đớn nhất, HECA08 đồng lòng phản kháng: ''Chúng ta không phản KP Chúng ta không phản DK Chúng ta chỉ... không thể chết nhục dưới tay một kẻ không còn trái tim'' Hồi thứ hai: KP xuất hiện - và trảm không chớp mắt Tin nổi dậy vừa rò rỉ, KP đích thân xuất cung, không lính hộ tống, không mang sổ tội. Bà mang theo một ánh mắt như lưỡi kiếm và một câu duy nhất: ''Phản Hồng Hồng - Cục cưng của tao Tức là phản tao Tụi bây sống tới giờ là tao cho sống Bây giờ tao không muốn nữa.'' Không cần tra xét, không cần nghe trình bày. Lệnh trảm HECA08 lập tức được ban Máu nhuộm đỏ nền, xác gục la liệt Hồi thứ ba: TV - Đầu Đại Hình - Kẻ nắm giữ công lý... nhưng chọn phía quyền lực Ai cũng ngỡ TV - Đầu Đại Hình, sẽ ra mặt bảo vệ HECA08 - những người từng phục vụ cống hiến. Nhưng khi KP nhìn sang, TV đã sớm quỳ rạp, tay dâng bản án đã viết sẵn: ''HECA08 phản chủ, bất trung Theo luật, phải xử tử toàn bộ. Đại nhân KP... Người ra tay là đúng, là chuẩn, là đức sáng trời cao.'' Cả hậu cung rùng mình. Hồi kết: Hồng Hồng - ngồi trên cao, không một chút thương xót Giữa cảnh máu loang, Hồng Hồng cao cao tại thượng trên điện, váy trắng tinh, tay nâng ly trà ấm, đôi mắt khinh bỉ: ''Tụi nó đáng chết. Ở đây, ai không phục... thì biến. Còn ai muốn sống ? Quỳ - Hầu - Câm. KP không nói gì. Nhưng ánh mắt bà quét qua, đủ khiến tất cả cúi đầu. TV vẫn quỳ, không ngẩng đầu, không chớp mắt. Kết truyện: Kể từ đó sử sách ghi lại cho đời sau vài câu thơ: "Có người chết vì phản loạn. Có người chết vì phản chủ. Nhưng đau nhất... là chết khi kẻ cầm công lý lại chọn đứng về phía máu chảy." Hậu cung DK - Biên niên sử ký truyện.

Chuyện kể rằng ngày xa xưa Tung Của có Từ Hy, ngày nay DK có KP. Tụi bây muốn sống thì theo tao, nghe tao, đất này là của tao, chống tao là chọn cái chết! Tụi bây coi tao xử cái đám tép riu HECA08 dám chống đối tao và cục cưng Hồng Hồng của tao! CHÉM GÀ DỌA KHỈ.

Nói chung đừng vô công ty DKSH này, mang tiếng công ty dxa quốc gia mà như công ty bà KP và băng đảng. Bà KP là lead băng đảng, tay phải là bà Nhàn tay trái là bà Hồng ông Cường. Thêm dàn chân phải là bà Vân HR chân trái là bà Hằng finance, thêm dàn nịnh thần bà Oanh CM ông Tài. Ai theo thì yên ai chống nhẹ thì mệt mỏi, mạnh thì rên rên còn yếu thì mời cút. Đây mà là công đa quốc gia gì, là công ty đa diện (nhiều mặt, mặt ai nấy diễn) ai diễn giỏi được cấp bằng. Dưới tay chân trái phải và dàn nịnh thần thì là những băng đảng tùy cấp độ đại học hay trung học hay tiểu học. Suốt ngày ra rả công ty giá trị, giá trụng thì có.

Trong đây có ai đến từ HECA1 Vân Anh, Ownbrand Arpita không ? 2 team này cũng drama không thua kém gì HECA08 mụ nội Hồng khùng.