DPT Solution Company Limited

DPT Solution Company Limited

81/41/6 Tân Thới Nhất 05, Khu Phố 6A, Phường Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM
1.8
Viết Review công ty DPT Solution Company Limited

Toàn người với người nói xấu nhau, trông hài thật chứ. DPT ngu

Công ty như cung đấu, tranh sủng. Vào đây hít hà drama quá là tuyệt vời

Cái tư duy cơ bản vậy mà cũng làm sai. Không tiếp thu thì không bao giờ khá lên được

Công nhận HR công ty này ng u :]] Hay là có đứa vào cố tình tạo bait chứ tao cũng ko nghĩ HR có thể ng u đến thế này :]]] Vô review 5 sao mà thế này thì còn bẩn tưởi hơn mấy review 1 sao. Bố tiên sư chúng nó ng u thế, thế mà cứ phải chữa là sếp ko giữ người ko có ích. Ừ thì có ích mà, ai nói mấy con ph ò tụi mày ko có ích. Ăn c ứt đá bô với sủa theo ý sếp rồi đấy. Nhất sếp, nuôi dc ch ó tốt muahahaha

Thằng Trung là cái thằng chúa mõm lên tiktok fb coi ba cái tào lao r về ra vẻ ta đây trong khi ko 1 tác dụng trông thiểu vcl

Làm ơn fix dumgf cái bug, nếu đã đăng xuất thì đã clear token, mà đ* mẹ đã clear token còn bắn được thông báo nhận việc chứ ??? đ* mẹ tụi mày có ng u không vậy.

Nếu tao mà là người mở ra công ty này, đọc xong cái này chắc tao khóc mất.

Bộ sậu bọn này cực kỳ giỏi trong việc thao túng tâm lý để bóc lột nhân viên, các bạn cứ để ý mấy hội chị em chơi chung lập cty, mõm thì đao to búa lớn lắm, nhưng chỉ biết chém gió thảo mai để kiếm tiền chứ product thì như hạch, mấy con mẹ này chỉ quan tâm tiền nên cái gì chúng nó cũng bào, kỳ kèo đến cả tiền lương của nhân viên

Chúng mày bảo nhân viên cũ là Loser thì sao hổng tự nhìn lại bản thân chúng mày đi công ty ơi? Loser sao bằng cái loại công ty ăn không nói có, quỵt tiền, hứa hẹn, có group thì tắt mẹ đ cho chat xong bảo có gì sao không bảo với cty mà lại đi làm vậy. Loser sao bằng cái thể loại âm thầm xóa luôn group chat, biến mất khỏi thị trường như chưa từng có gì xảy ra. T cười bệnh :)) Loser sao bằng loại âm thầm xóa dấu vết. Xong giả ng* như mình là nạn nhân, bị các thế lực xấu tấn công nhằm bôi nhọ danh dự, hạ thấp uy tín của công ty :)) Loser sao bằng cái loại bị chửi quá đ biết làm gì nên đóng mẹ page, đòi báo CA, An ninh mạng các kiểu. Rồi báo chưa công ty ơi, tao chờ hơn 1 năm rồi đó? Cần tao gửi contact cho luôn hông chứ lâu quá à. Lâu như cách chúng mày trả tiền vậy á. Lâu như cái cách chúng mày hứa hẹn vậy á.