DPT Solution Company Limited

DPT Solution Company Limited

81/41/6 Tân Thới Nhất 05, Khu Phố 6A, Phường Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM
1.8
Viết Review công ty DPT Solution Company Limited

Đọc cmt của tụi hr bên này cười ỉa bênh nhưng đ*o có dẫn chứng hay lý do gì cả toàn sủa đổng nhìn đần vl ko phải tự nhiên bị chửi nhiều thế đâu biết thân biết phận đi tốt thì đ*o ai thèm chửi

bọn này hơi tí là doạ thay máu, ép nhân viên làm vô lý, không theo hợp đồng, không tôn trọng nhân viên, toàn người nghĩ cách bóc lột chứ chả có tôn trọng và xây dựng đâu

COn ci ci đã xuất hiện hahahahha, sủa cái coi nào

Công ty như cái chợ không khuôn khổ lead thì như bù nhìn có tiếng ko có miếng trong công ty này Không nên vào lương thì cực thấp với mặt bằng chung ot ko lương mà giao task thì toàn trên trời buộc phải ot ko đc thì trừ tiền nực cười

Ông xếp ảo tưởng, tự xưng bản thân là người giữ lửa, người tiếp lửa, nhưng đụng cái là chửi bới, không tôn trọng nhân viên, hở tí là trốn mất tăm hơi. Chớ nên làm việc với người không có tâm như này nhé bạn

Công ty hãm từ ông sếp đến nhân viên. Không có lương tháng 13 nếu chưa làm đủ 1 năm, thưởng tết không có, kế hoạch công việc không có, thích gì làm nấy, ông sếp thích thì triển khai, còn không thích thì bỏ. Sếp quản lý từ nhân sự, đến marketing, đến văn hoá công ty, nói chung bạn vào làm đi khoẻ lắm, không cần cố gắng triển khai cái gì cả, chỉ cần làm theo ông sếp rồi nghe chửi thôi nha. Chỉ cần nghe chửi là có thể ở lại làm được.

Giỏi thì làm sếp người khác đi rồi hãy nói cách interview "Trải nghiệm với CEO cực kỳ tệ, CEO luôn nghĩ mình đúng, và nghĩ công ty mình rất danh giá, phỏng vấn rất kiểu má thiên hạ. Em HR call đi interview, nhưng không hề JD >< lần đầu tiên mình thấy luôn."

Bọn mày nghèo thì lo mà làm nô lệ cho tao thương thì tao trả cho vài đồng bớt lảm nhảm lại

Công ty rác thua xa startup, anh em nên out tránh làm nô cho thằng thượng đẳng Trung Quốc