Dr.JOY

Cau Giay, Ha Noi
2.1
Viết review Dr.JOY
Viết Review công ty Dr.JOY

Chế độ tưởng chừng rất tuyệt vời: - giờ giấc vô cùng linh hoạt, có thể đi muộn, về sớm rồi bù giờ trước hoặc sau - remote tại nhà bất kì khi nào muốn Thực tế éo có mấy khi dám sử dụng: - bắt buộc phải thông báo vào group toàn cty, tag all team's members ~10-12 mem - request đơn xin trên app riêng của cty, cần phê duyệt từ cấp trên - cần có lý do chính đáng Túm lại là giả nhân giả nghĩa vl.

Tui mới vào chưa lâu và đang cân nhắc đến nghỉ việc. Công ty này có kiểu toxic rất phổ biến. Nhân viên thì soi mói nhau từng tí. Vắng mặt 1 lát cũng soi, đeo tai nghe cũng soi, dùng đt cũng soi. Làm gì có ai làm việc tập trung hoàn toàn mà không làm việc riêng đâu, quan trọng là đảm bảo công việc hay không chứ. Quản lý cũng kém, lúc thì ngập ra không có hỗ trợ. Lúc thì rảnh rỗi cũng đ*o có task để mà xin nhưng vẫn yêu cầu logtime đủ 8 tiếng. Quy trình làm việc cũng chẳng ra sao. Agile scrum 4 tuần 1 lần, mà ngay trước khi kết thúc 1 vòng vẫn còn yêu cầu thay đổi. Thời gian làm việc thì cứng nhắc, chả bù cho chỗ cũ tui làm, tự do giờ làm việc, tự logtime đủ 8 tiếng 1 ngày. Họ chỉ quan tâm đến kết quả công việc, nên không cần chấm công luôn.

Đ* cái văn phòng chật chội vl. Nhích ghế lùi lại cái là va phải người đằng sau. T làm mấy cty VN cũng đ*o chật thế. Thế mà mang tiếng công ty Nhật. Rẻ rách vãi lòn.

Đội HR xin hãy học lại kỹ năng đọc hiểu và nghe hiểu, cải thiện luôn cách nói cho người bình thường hiểu nhé. Hãy bớt đặt điều cho người vô tội, bớt cay độc đi. Cả 1 bọn tuyển nhau vào như ở vũ trụ nào khác vậy, ko hiểu tiếng người!!!

Môi trường chuyên nghiệp -> Đó là HR bỏ bê người mới khi onboard, là sự kiện thuê mỗi cái trang trí về, là không biết kết nối nhân viên với nhau mà đi đùn đẩy công việc,...còn nhiều lắm Sáng tạo? -> khi mọi thứ đều đã rập khuôn, và sự sáng tạo đi vào ngõ cụt =)) Đầy cơ hội -> Đúng là đầy dành cho ai không có chuyên môn mà đi Nhật về nhé, đúng ngồi rung đùi ăn bát vàng lun đó Thấy bài đăng tuyển dụng mà khinh ra mặt luôn bây ơi =))) né ra né ra các bác ôi

Mùa nhảy việc đang tới rồi, các bác né cái công ty này ra nhé, red flag lắm các bác ôiiii Chế độ, lương, thưởng có thể chấp nhận Nhưng làm việc với những con người vô trách nhiệm sẽ làm các bác tù túng đi đấy...Cân nhắc kỹ nhé :v

Các bác hãy cân nhắc trước khi vào công ty này nhé, lũ ko có chuyên môn gì cụ thể, chỉ cần đi Nhật về hoặc biết tiếng Nhật là bọn nó nịnh bợ đ*t đớp hết rồi nhé :) các bác vào thì tỷ lệ tăng lương coi như vứt đấy :)))

Công ty thay đội HR giùm cái. Công ty và công việc đang yên ổn đâu ra 1 lũ kênh kiệu, support nhân viên cho có, ngồi ăn lương, mặt thì vênh lên trời, làm mình làm mẩy để được chú ý, còn công việc thì k tập trung vào. Cíu cíu!

Công ty Toxic từ thằng quản lý tên Sơn. Chưa thấy thằng nào mõm như thằng Sơn. Tiếng Nhật thì ng* dịch thì sai hết mẹ

Sắp đến 8/3 rồi mà không thông báo hay làm 1 cái gì. Chả hiểu có tổ chức hay không? Bảo hiểm sức khỏe thì có mà đối ứng chậm, chảnh chọe. Người ta ốm bệnh mới đi khám đó mấy má. Đối ứng nhanh giùm cái.