Em mới vào đc mấy hôm các bác ạ, cty vui, sếp trẻ và môi trường thoải mái

đẩy là em mới vào thôi : ))

2 tháng rồi cơ à. ko biết cháu nào đây. nửa năm gần đây a mày dọn dẹp làm j có ai dám bố láo. lead thì có 1 ng nhà là chuyện bt. ta có ng nhà đâu mà vẫn làm lead đó thôi. trình chưa tới mà các cháu đã đòi cơ hội thăng tiến . còn chuyện HRM ko nói. có con gái thì lúc nào cũng đau đầu.

Bác nói đúng thế, mình cũng mới làm ở đây. Anh em toàn người trẻ trẻ, vui phết.

Thấy nhân viiên công ty này vẫn còn hiền vãi, nợ lương nợ sổ bảo hiểm cả mấy tháng trời mà ko thấy ai nói năng gì, giờ mới thấy có 1ng lên tiếng Nói chung sếp ko nể mình thì cũng đêó phải việc gì mà nể các bác ạ bung bét lên cho nó sợ, nợ lương là đéo chấp nhận được rồi

Thế mà bác cho có 3* à

Môi trường vui thì ko chỗi cãi được thật, nhưng khoản nợ lương xong hứa trả lên trả xuống sai hẹn, mà ko trả đúng hẹn cũng ko ping cho nhân viên 1 câu là thấy ko được tí nào