Ecr Vietnam

Có lẽ càng thiếu tiền con người ta thường lộ bản chất bất lịch sự và hung hãn hơn. Mấy sếp yêu quý của tôi cũng thế! Giữa cty tử tế và cty trả lương cao thì bạn nên chọn cty trả lương cao. Vì tử tế có thể giả được, lương thì không. Đừng giả bộ tử tế nữa, người tử tế ngta vẫn tử tế khi cty của mình đang gặp khó khăn, còn cư xử với nhân viên như kẻ thất học khi cty đang trên vực đói ăn thì... Bỏ cái slogan thái độ hơn trình độ đi nha. Nghe mắc ỉa, vì cả 2 thứ đó cty đều ko có :)

Vừa là sếp vừa là leader, lại kiêm luôn BA, tài giỏi nhất trong đám ô hợp nhất 👏 Hèn với khách, về tới công ty như ngồi lên ngai vàng, muốn chém sao chém, muốn chửi sao chửi, chửi đúng chửi sai dí c*c quan tâm. Rất quan tâm nhân viên bằng cách lên group hỏi tiến độ 2 lần/ngày trong khi đã bắt báo báo 1 ngày 2 lần trên web nhưng đ*o xem. Bốc phét giỏi thì nên làm diễn viên chứ đừng làm sếp. đ*o thân!

công ty nhiều muỗi, thỉnh thoảng đang ngủ bị muỗi chích 😡

Lũ xếp vốn không coi nhân viên là con người mà chỉ là đầy tớ, bằng chứng là chúng nó bị phản ánh thì thay vì nhận lỗi và sửa sai thì đi thuê seeder khen c*t của chúng nó thơm

Mặc kệ miệng lữoi nhân gian, ba sếp vẫn tuyệt vời trong mắt tôi

Đăng tuyển dụng thì nổ lương cao lắm, nhưng đi phỏng vấn thì chúng nó giở cái giọng khinh thường ứng viên để ép lương xuống, mấy thằng xếp xó ở cty này chỉ giỏi có mỗi trò xộn lào, và côn đồ để bóc lột nhân viên

Dự án thì nợ kỹ thuật tùm lum, phải tuyển dev liên tục để hốt đống s.h.i.t đó, thành ra s.h.i.t chồng s.h.i.t, cod sau nát hơn code trước, lũ quản lý bố láo, cái giống vật thằng chột làm vua xứ mù, đ được bố mẹ dạy dỗ tử tế hành xử thiếu giáo dục với nhân viên, nhưng ra ngoài thì khúm núm như mấy con cún

các xếp xó ở cty này thay vì dùng tiền đi học lại giáo dục công dân thì lại dùng để thuê seeder lên khen đống c*t ECR này thơm

Công ty có những dự án để đời. làm 1 đời để lại 3 đời cho con cháu. Sếp nhiệt tình, thường xuyên hỏi thăm nhân viên. Sếp râu đẹp

Cty đãi ngộ tốt, leader trình cao, khuyến khích ae nên apply vào. Trả lương đúng hạn, 1 năm review 2 lần. Xếp râu đẹp.