Không biết mấy người nghỉ sao chứ tui thấy công ty này cũng OK mà. văn hóa đồng nghiệp quá nice luôn. Sếp lúc nào cũng vui vẻ, thân thiện, cho tui lên chức, lên lương chứ có kiếm cớ dìm hàng gì đâu, thời gian lên chức đâu có phụ thuộc vào thời gian làm tại công ty đâu, ai giỏi hơn thì lên chứ. Đi làm phải có trách nhiệm nghe lời sếp, chứ sếp nói cái gì cũng cãi, cũng không hài lòng thì làm sếp luôn đi. Chủ yếu cách nhìn nhận vấn đề ra sao thôi, chứ hay ho gì cái trò vượt quyền quản lý trực tiếp lên thẳng cấp cao hơn. Mấy người chửi chị Ngọc chị Di có làm được như hai chị ấy chưa. Làm có 1 kênh còn rên lên rên xuống liệu có ôm nổi 3 kênh không mà tự nghỉ mình giỏi? Quan điểm của tui là đi làm thì phải nghe lời sếp, không nghe thì tự nghỉ chứ đừng để bị đuổi mà mất lòng cả hai bên rồi lèm bèm chửi. Nghe chỉ thấy sự thất bại mà thôi.

THôi em ơi, lên chức lên lương mà trở thành công cụ cho chị Di chị Ngọc thì thôi đi, không biết em là Quỳnh hay Tuyết nhưng lời khuyên cho em là đừng dấn thân cho quỷ nữa. Mãi iu

Bạn này team đông di review nè. Nghe tới kênh là hiểu team ai.

kênh thì là Đông Di rồi chứ ai nữa, nó ôm 3 kênh cái gì???? Có người làm hết rồi nó nhận công thôi chứ ở đó ôm 3 kênh, người ta nghỉ nó tự làm sai tè le tét lét chứ ở đó ôm 3 kênh, nhảm