Enuy Việt Nam

Enuy Việt Nam

2 Đức Diễn Bac Tu Liem Ha Noi
3.5

Nhớ đợt gửi CV cho chị leader tên N, gửi bản tiếng Anh xong chị hỏi ủa em gửi CV phải gửi bằng tiếng Việt chứ sao phải làm bằng tiếng Anh??, định gửi lại bản tiếng Việt nữa chị kêu k cần. Ối zồi ôi sau mới biết là do chị dốt tiếng Anh =)))) chị làm leader cho team thiết kế cho amazon mà chị biết được 1,2 chữ tiếng Anh nhưng rất hay tỏ ra hơn người =))) chị ơi việc đầu tiên chị cần làm là sửa lại cái tư duy ếch ngồi đáy giếng của chị, tiếp theo là học tiếng Anh cho chăm vào không ngta lại bảo leader team thiết kế k biết tiếng Anh, thứ ba là chị bớt đánh giá nhân sự team chị yếu kém đi nhé chị gái, họ nghỉ vì lương quá thấp mà chị lại mở mồm ra là á “em nghĩ em giỏi đến mức nhận được từng đó lương sao” ừ đúng rồi, không cái cty đ nào để team thiết kế lương cao phấn đấu mãi mới lên nổi 4 củ đâu =)))) còn mấy bạn tts đọc được mấy bài viết này cũng tỉnh đi, không là bị vắt cạn hết sức lực, làm 10 ăn 1 đó chứ leader húp hết tiền dự án r mình nói thẳng nha, nhắc lại lần cuối, không phải tự nhiên! không phải tự nhiên ORAS bị mất cả 1 team, out hết từ leader đến nhân sự nhé. Chúc may mắn nha chị N, tôi xem chị diễn cái kiểu chị em giả tạo với bọn tts được bao lâu như cách chị diễn với chúng tôi ý, con rắn độc