Enuy Việt Nam

Enuy Việt Nam

2 Đức Diễn Bac Tu Liem Ha Noi
3.2
Viết Review công ty Enuy Việt Nam

Xin chào các bạn Sau khi đọc qua các bình luận review trên trang thì về phía công ty có 1 số phần chia sẻ tới mọi người. Lời đầu tiên, Nuy gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới các bạn vì trong thời gian qua còn nhiều thiếu sót về quy trình đào tạo nhân sự, khiến các bạn cảm thấy khó chịu, không hài lòng. Những đánh giá 1 sao sẽ là những bài học để cho đội ngũ Nuy ngày 1 phải nỗ lực hơn nữa, tạo ra nhiều trải nghiệm làm việc vui vẻ, hăng say và niềm hạnh phúc của thành viên khi đi làm. Nuy biết mình còn nhiều vấn đề nhưng chúng tớ sẽ luôn tiến lên phía trước, nhìn nhận và thay đổi. Nếu các bạn có đọc được bình luận này, các bạn có thể nhắn tin cho Nuy. Chúng tớ sẵn sàng hỗ trợ một số tài liệu Marketing để các bạn có thêm công cụ làm việc hữu ích. Xin cảm ơn các bạn. Chúng ta sẽ tiếp tục phát triển trưởng thành và thành công nhé.

vào đọc review cty đang làm thấy nhân viên vào seeding ác. Review đỏ lòm :V Công ty nch là tệ

1 đống nhân viên vào seeding, sợ. Mồm lúc nào cũng không phù hợp văn hóa :)))

Đọc thấy cty bị phốt nhiều vlin nma làm thời gian thấy kh như mng nói lắm, đúng mỗi ng 1 quan điểm. Mình là ng thích thử thách, trải nghiệm nên những hoạt động được trải nghiệm ở đây giúp mình khám phá giới hạn bản thân nhiều vl. Nhất có cái lộ trình thăng tiến oke mà mình chưa thấy bên nào có rõ ràng nvay

Công ty toàn gen Z các bạn leader cũng toàn 21,22 tuổi. Lúc đầu vào leader ít tuổi hơn mình cũng hoài nghi nhân sinh. Nhưng vào mới thấy cường độ phát triển ở đây như nào. Thấy bản thân mình thời gian trc đó đã thoải mái, thư giãn đủ rồi giờ kh chạy đua khôg nỗ lực thì còn bị bỏ xa nữa các b giờ ai cũng giỏi

Cty gần 200 nhân sự, gồm nhiều dự án nội bộ và hợp tác rất nhiều doanh nghiệp, thường xuyên tổ chức đào tạo

Văn hóa của công ty thực sự rất khác biệt, ai cũng có nói lên suy nghĩ của từng người mà không sợ bị đánh giá, một môi trường hoàn toàn không thấy được ở đâu

Nay mới mò vào đây thấy nhiều cmt trái chiều phết, nhưng mà chốt lại cũng do ko phù hợp văn hoá thôi, còn mình thấy đi làm chỗ này vcđ

Mình chưa đi ra Hà Nội, nên chưa biết bên HN như thế nào, nhưng ở cơ sở HCM thấy tất cả mọi người ai cũng vui vẻ, cùng nhau chia sẻ, cố gắng, cùng hoàn thiện bản thân, lỡ như sau này lỡ như có nghỉ việc do định hướng cá nhân thì nơi đây vẫn là 1 trong các kỷ niệm đẹp của em

Mình thì đang năm 3 đi thực tập, môi trường thì thân thiện mọi người cũng cùng nhau cố gắng lắm, trộm vía, mình thấy các bình luận ở đây khá tiêu cực, theo mình thấy góc nhìn của mỗi người là khác nhau, nên cũng không nên phán xét lắm