10 điểm không có nhưng cho môi trường thoải mái làm việc không gò bó, không bị nấu xói hay toxic chia bè chia phái nha

Mình thấy môi trường ở đây khá ổn để bạn phát triển, nhưng yêu cầu mọi người chịu được áp lực cao, đồng nghiệp thân thiện>> mong sẽ tiếp tục đồng hành cùng cty

Ê tui thích vụ rèn luyện sức khỏe dã man :)) kiểu vào công ty mọi người chăm tập luyện hằng ngày, thấy mà ham xong mình cũng có động lực hơn tập luyện đều hơn, giờ thì sức khỏe tốt rồi hết bị bệnh vặt luôn

Môi trường làm việc ban đầu khá lạ khiến mình cũng hơi bỡ ngỡ, nhưng mà làm lâu thì cũng quen, mấy anh chị và đồng nghiệp đều cực kì nhiệt tình siêu dễ thương, môi trường thoải mái, năng động linh hoạt, mình cảm thấy rất dễ chịu

Tui thích môi trường làm việc ở đây lắm ý, mọi người kết nối cực tốt, lúc đầu vào sợ bị lạc lõng không ai hướng dẫn xong vô được các anh chị care sát hướng dẫn hết hồn vì quá chi tiết =))

công ty thoải mái mtruong năng động mà nhỉ, thấy các bạn đang đánh giá cty theo những ý kiến khác nhau. Nhma mình thấy làm ở đây 3,4 tháng r đang fl theo đúng định hướng mình vạch ra

mấy cái kpi các thứ trừ suốt trừ hoài :V Trừ 1, 2 lần thì được, tháng nào cũng trừ, riết rồi nhân sự ức chế.

Đm sếp ăn từng đồng của nhvien, mục tiêu thì mục tiêu chung mà chỉ đè nhvien ra trừ, Leader thì không? Thế mà leader bảo có gì thì leader chịu :))) ng* ngục

Thấy dự án ngoài hay trong gì nhma cứ thuộc Nuy thì cx nên né nha mn, lỗi của người khác nhma trừ lương cả team, quy định không rõ ràng thích là trừ vài % lương, hết hồn má ơi, nhảy vội nhảy vội.