Công ty Cổ phần Eurowindow
Hi các bạn , - Mình làm bên Eurowindow cũng hơn 1 năm rồi , thực sự đến hôm nay thì không thể nào chịu nổi và cũng không hiểu công ty đang có sự cố hay có vấn đề gì . Nếu ai có người quen làm ở Eurowindow hỏi và kiểm tra thông tin mình đưa ra là chính xác hay không - Không biết các bạn đi làm đã bao gặp trường hợp trong vòng 1 tháng công ty bắt nhân viên đi làm thẻ ATM tận 5 ngân hàng chưa ??? ( Vietcombank , Vietinbank , BiDV ,VP Bank , Tp Bank ... có thể thời gian sẽ làm thêm các ngân hàng khác ) Trong khi ông chủ Eurowindow cũng là phó trong hội đồng quản trị Techcombank - Không biết các bạn đã có ai từng và đang trải qua cảm giác , công ty chậm lương liên tục trong vòng nữa năm ( Hợp đồng ghi ngày 15 - 20 hàng tháng , nhưng đến ngày 19 - 20 ra văn bản thông báo 30 31 sẽ có lương chưa ???? - Không biết các bạn đã có ai trải qua cảm giác đi khám bệnh , rút thẻ bảo hiểm nhưng được bệnh viện báo thẻ đã bị khóa vì công ty chậm đóng tiền bảo hiểm quá 30 ngày ??? Nó có th ật đấy các bạn , công ty eurowindow đấy 1 công ty lớn ở Việt Nam , tiếng tăm trong nghành xây dựng lắm đấy !!! Mình khuyên các bạn , ai đã và đang chuyển việc trong thời gian tới né công ty eurowindow giúp mình , đừng dính vào rồi lại loay hoay hụt hẫng , lỡ kế hoạch cuộc sống của mình