Everest Education

Everest Education

18 đường số 1, Him Lam, Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
1.7

Mấy con này thích đóng vai nạn nhân nhỉ? Đã ăn cướp mà còn la làng làm như mình vô tội :))) Đi làm mà nghỉ suốt hết lí do đi chơi rồi ở nhà chăm con, vậy mà trợ giảng xin nghỉ 1 buổi thì con April vy lê tra khảo cứ như tra khảo thằng chồng ở nhà xem đi chơi với ai luôn á trời :)))) Mà thật chứ 2 con vũ vi với husband's money có đi làm thì cũng bắt trợ giảng dạy hết lớp còn mấy ả ngồi lướt máy tính, đã vậy còn ngồi ăn lên lớp trễ nữa chứ. Con vũ vi nghỉ cho cố vô đến lúc center có issue bắt giáo viên lên giải quyết lúc 5h30 chiều thứ 7 =)))) bị giáo viên với trợ giảng chửi cho sấp mặt vì cách làm việc lười biếng thì đi viết mail đe doạ ai mà kể chuyện gì của cái center số 4 tôn dật tiên ra ngoài thì "Will not be tolerated!" Ôi mẹ ơi nghe sợ dữ quá =))) hok tolerate được rồi làm gì hả vi vu??? ĐUỔI hả? Ai dạy cưng từ ĐUỔI vậy hỏi lại sếp cưng với HR đi =)))) Con April ta nói ng* đến mức cứ cố moi phốt ra chửi lại mà cũng méo biết kiếm cái phốt nào để mà bóc =)))) toàn mang ba cái tào lao nghĩ là to tát ra hù =))) Nè khỏi hù, thích thì gặp ở số 4 tôn dật tiên cho cưng thủ tiêu luôn nè khỏi phải cầu mong siêu thoát :)))) Đã bảo là đụng nhầm người rồi mà vẫn cố chấp =))))