Evol Group

Evol Group

Dịch vụ
Tầng 4 - Nguyễn Lâm Tower, 133 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
2.4
Viết review Evol Group
Viết Review công ty Evol Group

Chốn thị phi là tầng trên cùng. Toàn rắn độc, nên cân nhắc kĩ nếu muốn vào

Đọc sách sống và khát vọng ngưỡng mộ bao nhiêu thì lên đây đọc rì viu của các bác thấy thất vọng bấy nhiêu. Hình tượng sụp đổ. Chẳng lẽ những gì ông Khoa viết trong sách đều là giả dối hết hay sao!!???

Đẳng cấp xả trộm của Dịt giả, Truyền cảm cúm, Mr. Trần Đăng Khoa. Xả từ B139 qua BIC, chỉ giỏi biện minh thôi. Đám nhân sự vẫn nghe anh răm rắp nhỉ. Bớt seeding bẩn nha em Mai Dù. Vẽ cái chart Hanging Man mà tởm lợm kinh hãi luôn. Chừng nào lên CEX vậy anh guộc =))

Đậu xanh rau má thằng KHoa lừa tao vô nhóm BOT, đu đỉnh chett1 mẹ luôn. COin mà nó đem so với nhà đất. Mày coi chừng tao nghe chưa.

dự án chỉ là mạng xã hội gắn thêm chat chit, tiền số & nhóm cộng đồng góp vốn. Vốn sử dụng để trả lương cho bọn họ. Khi lợi nhuận không có, chi phí vẫn cao thì bán xả là bắt buộc. Mà xả thì giá giảm, tiền NDT giảm giá trị, thì sớm phá sản. Cuộc chơi là dự án, không phải hình thức kinh doanh.

Cố xả thêm đi Khoa ơi, đọc mấy cái commet seeding bệnh hoạn của chú giải trí vl. Khéo lùa thêm xí cho đông đủ để bế chú lên đồn

Lương thấp, dc cái nhiều gái đẹp. HR xinh, ngon, nhưng có 2 con rồi. Tìm cách chơi thuốc coi sao. Sẽ có clip cho anh em nha.

Mình có kiến thức Oracle SQL Developer, Java. KO biết có phù hợp với công ty không ạ? Mình ko biết code về blockchain hay AI.

Core team vui qua bà con ơi. BIC to the moon. CHúng ta sẽ giàu có. Mua BIC anh em ơi.

Anh em hay nhắc tới em Mai HR, Em này có phốt gì không mọi người ơi. Thấy em này ngoài đời mập có xinh gì đâu?