Evotek JSC

Outsource
Cau Giay, Ha Noi
2.3
Viết Review công ty Evotek JSC

-Có sự chênh lệnh lương khá khá giữa nhiều người, cho dù kỹ năng như nhau, đôi khi kỹ năng hơn còn lương thấp hơn :)). (cũng khó vì làm việc mới biết cụ thể - còn PV thì ông nào chém ác hơn thì lương cao hơn rồi) -Sếp có sự ưu ái rõ ràng những người cũ hơn là kỹ năng. một số người chỉ là làm việc lâu thôi chứ kỹ năng kém nhưng lại còn hay thể hiện bắt nạt ma mới! -Phúc lợi ít (ở mức tối thiếu). -Chú trọng làm việc bục mặt hơn là đào tạo -Ít senior và 1 đàn junior -Dự án cty tạm ổn, có hay có sida không có thưởng dự án mấy. Nhiều AE bị bán đi OS - mà thấy được trả không cao so với đối tác trả. -Công ty cũng có nhiều pha combat mồm,chia phe phái cũng khá vui - không chuyên nghiệp tẹo nào. Chấm 2/5 ở hiện tại, các bạn junior có thể vào 6 tháng 1 năm, không nên ở lại lâu nếu không tập trung vào đào tạo dài hạn hoặc không thấy học được gì.

Lương thì thấp + thằng sếp hèn hạ nhất mà t từng gặp, né gấp Cty này nhé các bạn đang có ý định apply vào

Công ty ổn cho các Dev, môi trường ổn định...HR vui tính đáng yêu. Có cả nhóm hâm mộ HR

Tôi thấy Công ty nice mà, đợt du lịch vừa rồi công ty chi trả 100% chi phí cho chuyến đi, làm thì từ t2 đến t6 thôi. Sao nhiều có ông kêu làm thứ 7 nhỉ. Lương ko cao nhưng cũng không thấp, tầm trung so với các Công ty Công nghệ mà. Đồng nghiệp thân thiện và vui vẻ, cũng có chút toxic nhưng tránh thế nào được, Công ty nào chẳng có!

Cứ đến cuối tháng là lại báo chậm lương đều như vắt chanh

Mang tiếng đi du lịch công ty rồi up Facebook hình ảnh các kiểu để kéo cty bãi rác nhưng thực chất chỉ nhân viên chính thức đc trong khi 90% là thực tập sinh, nhân viên chính thức cũng chỉ đc hỗ trợ 30% phí:( quá chán luôn

Thời buổi này rồi mà vẫn OT không được tính lương?? Mình vào đc 1 tuần phải nghỉ gấp.

Đang định nộp Cv mà vào thấy top cty drama luôn:))

Tháng nào cũng thông báo chậm lương các kiểu, giá mà trên này cho up ảnh để show cho cả thiên hạ vào chê cười luôn

Thấy mn trong công ty hay bảo các xếp trong giờ toàn lên đây review ảo 5* chém gió để gỡ gạc