Cty đéo j cắt giảm suốt ngày, đkm hl. Gọi vào nch r ép cho bằng chết là phải nghỉ ngay, đ có cơ hội đc nói hay gthik j. Ae tránh xa adflex k lại mới vào chưa lâu đã bị cắt giảm nhé. Adflex cty cắt giảm nhân sự theo vụ, năm k biết bao lần. Cắt xong lại tuyển mới r lại cắt. Đ biết bh mới dừng lại.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Chửi r cũng k ai nghe đâu ông ơi, lên đây khóc làm j r ngta lại khinh mình nghĩ mình bám đít

Dcm cnó bảo do bod ép chứ nó cũng k muốn cắt giảm đâu

Ép nghỉ và ép nhận tiền bồi thường sau cắt giảm luôn mà bạn? Bạn có quyền nói: TÔI KHÔNG NHẬN TIỀN BỒI THƯỜNG mà, sao bạn ko nói mà vẫn nhận tiền rồi lên đây chửi đổng vậy? Nhận tiền xong lên đây nói vậy không thấy hèn à bạn ?

1 tháng nào thế bạn ơi, bạn là bod à mà chắc chắn thế? leader nói rõ là làm tới hnao tính tới hđó chứ k phải mặc định 1 tháng nên nếu bạn là bod thì xem xét lại chính sách và trả đủ cho chúng tôi. còn nếu bạn là con ruồi nào đậu nhầm thì đừng xàm l và suy đoán nhé :))

tôi thấy bên trên là giọng điệu của BOD r, lệch thế đ nào đc. công khai lên đây khẳng định là đúng ÉP NGHỈ rồi, nhg k có ÉP NHẬN TIỀN đâu, chúng tôi k đc đồng nào nhé. BOD có đọc đc dòng này thì bảo nhân sự trả đủ tiền 1 tháng cho bọn tôi đi chứ, qua mồm BUD là chỉ đc trả tới ngày nghỉ

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Các bác nghỉ đợt nào thế, mình bên tele vừa bị gọi sang báo nghỉ vì k phù hợp văn hoá, xong được bồi thường 1 tháng lương này.

bạn bên trên quả là may mắn, mình cũng chỉ đc nói là trả lương tới ngày đi làm thôi

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Bạn phải làm như thế nào mới bị cho nghỉ chứ. Nghỉ công ty cũng có chính sách đàng hoàng có đền bù rõ ràng. Bạn viết thế nghiệp tụ vành môi, cẩn thận không có bên nào nhận vào làm đâu =)))). Lớn rồi, bị đuổi đừng khóc gọi mẹ như thế nhé. Bỏ đi.

Nghiệp tụ vào mồm mấy thằng xàm l như cmay ý, trả đủ lương cho ngta đi để ngta còn nghỉ trg êm ấm. Ép ngta quá ngta mới phải lên đây nói, cứ ăn chặn ăn k của ngta thế thì bh cty mới khá lên đc