Còn mấy ngày ở cty nữa r cũng bye, chúc cty sớm thành công vs nhg thay đổi nhanh hơn trở bàn tay của mình và vs nhg thành phần cốt cáng đ làm đc j nhg mãi k bị cắt giảm như Ngô Việt Nhật. Tôi tin chắc đây là nơi duy nhất có thể chấp nhận nhg thành phần ăn hại này, còn nhg ng thật sự làm đc việc perf tốt lại bị loại bỏ vì kêu k hợp văn hoá. Tôi k phục và thương cho chính nhg ng ae của mình

Nghỉ đi bác ơi, nghỉ nhanh k lại bị cắt giảm. Đầu năm tranh thủ kiếm chỗ nào ngon hơn, xứng đáng hơn để cống hiến và yên tâm làm việc.

Làm việc tốt thì không có sếp nào bỏ được bạn. Công ty làm việc để mang lại lợi nhuận về, không làm được việc thì giữ làm gì? Nếu còn giữ tư duy đấy thì bạn làm bên nào cũng toang cả thôi. Ấu trĩ! Ông Nhật đang làm gì? Fail lần trước do lỗi gì? Nguyên nhân từ đâu bạn có biết được rõ không? Lúc fail ông ấy có lên đây than công ty như bạn không? Đã kém rồi còn không biết sửa, tầm nhìn hạn hẹp thì chỉ làm được nay đây mai đó, không sớm thì muộn cũng bị cho nghỉ tiếp!!!

Lại 1 sự bênh vực xàm l rồi. Inhouse bao ông số tốt, chạy giá rẻ vkl ra thì đùng cái bị review kêu k hợp văn hoá ép nghỉ. Bị hỏi có điều j để nói k thì chỉ dám nói là k phục r đứng dậy mà đi. Thử hỏi bạn bên trên đag nói về việc review văn hoá như l chứ ai nói là k làm đc việc bị cho nghỉ k. K làm đc cho nghỉ là đúng cmnr nhg review văn hoá kêu ngta k hợp nhg hỏi k hợp ở đâu k nói đc, chỉ bảo k hợp là k hợp thì chỉ có nc mà tự hiểu ra đi luôn cho khuất mắt

Ông Nhật fail hết lnay tới lần khác cả cái cty này làm j có ai k biết. Chuyển hết team này tới team khác, xin chuyển từ bên này sang bên nọ r k ai chứa chấp lại về núp váy a bạn thân CEO.. chỉ thấy hăng hái đi bơm bóng là nhanh. nthe cảm ơn cty chẳng hết lại còn dám lên đây chửi á? mày bị ảo à? hay đc nó cho bú cần vs bú bóng nhiều quá nên bị mờ mắt