Sếp ng* nên tuyển nhân viên ng* như con Tú

Nói không thành có cứt chó bay vào mồm :)

Cty tuyển xong đuổi Tú rồi nhưng Tú k xin đc việc ở đâu khác nên lại về bám đít Hằng. 2 chị em tạo thành bộ sậu hãm lờ, 2 chị em giờ ra tự chạy ads rồi gọi số chốt đơn và tự resale đi rồi review lại mình xem có đủ hợp văn hoá và năng lực ở lại k nhé. Chửi ngkhac nhiều rồi, giờ tự làm xem có dễ như hay nói k.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Tôi không hiểu trường hợp này mà còn bênh được thì không biết bợ đít Tú để được ở lại hay gì bạn ơi :)))