tôi vừa nghỉ việc nói thật thì các bạn trẻ vào đây làm thì thà qua bên home, fe làm còn đỡ hơn đây chứ. Quản lý thì xàm L đ*o thích thì tìm cách đuổi người

bố cái bọn xam loz chúng mày nhé, thất đức vừa thôi

Thực sự em chỉ là Cộng tác viên của công ty thôi nhưng sau khi trải qua một số môi trường công sở thì thấy các chị ở F88 quả thật là rất soft, rất nice, chữa lành cực kì ấy huhu, lương cũng khá oke. Chỉ ước được lên chính thức để gắn bó ở đây lâu hơn thui.

Thực sự em chỉ là Cộng tác viên của công ty thôi nhưng sau khi trải qua 1 số môi trường công sở nhưng các chị ở F88 quả là rất soft, rất nice, chữa lành cực kì ấy huhu. Chỉ ước được lên chính thức để gắn bó ở đây lâu hơn.

F88 môi trường làm việc anh em support nhau rất ổn, việc hơi nhiều tí thôi nhưng được cái đi làm thoải mái, thời gian ít bị soi mói như các bank

Môi trường làm việc như qq què, xác định không bợ đít thì có cc ở lại

- Môi trường làm việc thoải mái, miễn là đảm bảo hoàn thành công việc - Sếp dễ tính, tâm lý, đồng nghiệp nice, không toxic ngoài giờ khá hợp để ăn chơi - AWS xịn sò, thiết bị cấp cho nhân viên khá xịn Mình thấy hợp môi trường ở đây và học hỏi được nhiều Tuy nhiên cần giảm bớt khóa học và cải thiện cơ sở vật chất nơi làm việc

Vào đây xác định không quen biết, không bợ đít thì xác định bị đì cho như ch* nhé

khuyên ae ko nên apply vào đây, chính sách với lương như ĐB

Khuyên mọi người đừng vay ở F88 vì lãi suất nó siêu cao 50-60%. Tốt nhất nên tránh xa !!! 10/02/2025