FintechViet

Điểm cộng: Môi trường tốt, là một công ty sản phẩm chứ không phải outsource thuần tuý, học được nhiều. Được nghiên cứu, áp dụng những công nghệ mới nhất. Sếp chủ động tăng lương cho các nhân sự có nhiều đóng góp không cần đợi đến ngày review lương. Điểm trừ: là công ty startup, việc nhiều, là điểm trừ với ai thích việc nhẹ lương cao. Là điểm cộng với ai muốn tiến bộ nhanh. Tôi làm ở đây 5 năm, đã được công ty thưởng cổ phần, lương đối với tôi tốt hơn mặt bằng chung mặc dù tôi chưa bao giờ đòi hỏi sếp tăng lương. Các review của mấy bạn làm ít mà đòi hỏi quyền lợi thì các bạn NGU mới tin.

Điểm cộng: Môi trường tốt, là một công ty sản phẩm chứ không phải công ty outsource thuần tuý, học được nhiều. Được áp dụng, nghiên cứu những công nghệ mới nhất. Sếp chủ động tăng lương cho nhân sự có nhiều đóng góp không cần đợi đến kỳ tăng lương. Điểm trừ: là công ty startup, việc nhiều, là điểm trừ đối với ai thích việc nhẹ lương cao, không làm mà đòi có ăn. Là điểm cộng đối với ai muốn tiến bộ nhanh. Tôi làm ở đây 5 năm, đã được công ty thưởng cổ phần, lương với tôi là tốt hơn mặt bằng chung mặc dù tôi chưa bao giờ đòi hỏi sếp tăng lương. Các review của mấy bạn làm thì ít mà đòi hỏi quyền lợi thì các bạn NGU thì mới tin.

Mấy thằng thất bại bức xúc cái gì? Chúng mày xem lại cách làm việc đi. Làm thì ít mà thái độ thì nhiều. Đi làm không chỉ có kỹ năng chuyên môn mà còn cần cả kỹ năng mềm nữa. Đi làm phải cống hiến, chứ đi làm OT không được lương đã kêu rồi. Giờ bọn nhân viên của chúng mày làm việc nhưng suốt ngày kêu ca, thái độ thì chúng mày có thích không? Đặt bản thân vào hoàn cảnh của người khác đi nhé. Người ta bảo rồi, mồm miệng đỡ chân tay. Người khôn ngoan dần dần được lên làm lead còn bọn thất bại thì chỉ biết ngồi cay cú với nhau.

cty này mất d.ạ.y hơn Kim Sae Ron, cung cấp thông tin của nhân viên cho bọn đòi nợ thuê để đòi tiền nhân viên

Cho em hỏi công ty này và công ty TNHH DKT MEDIA là cùng hội lừa đảo đúng ko ạ?

6-7 năm gắn bó với FintechViet rồi, mình xin xác nhận công ty đang hoạt động rất bình thường, thậm chí là đang mở rộng, quy mô nhân sự lên đến 100 người, không có chuyện lừa đảo gì đâu. Nội bộ công ty sống rất tình cảm, luôn giúp đỡ cùng nhau phát triển, cùng trên một con tàu đi ra biển lớn ❤️ Mãi yêu FTV

Ngày nào đi làm cũng nặng chĩu lòng gan. Công ty toàn thứ gì đâu. Làm ăn mất d*y chỉ quanh đi bưng bít. Haizzzzzz

Mình mới vào được 6 tháng thôi mà học được bao nhiêu điều hay :)) nhớ đợt nào làm dự án ngon khách hàng khen nức nở xong được tăng x2 lương :)) làm ở đây cực kỳ nhiều cơ hội và lương cao nhé :)) quan trọng là bạn phải giỏi và khẳng định được vị thế của mình :))

Tải nghiệm 3 tháng, cái công ty này có nghiên cứu thị trường không? Ếch ngồi đáy giếng, làm ơn nghiên cứu thị trường mà thay đổi cái cơ chế phèn c.ặ.c đấy đi

Công ty ao sọt mà làm ăn như cẹc, chính sách như cái sớ, toàn chữ. Ngồi đọc nghiên cứu kỹ thì chả có cái gì tốt cho nhân viên, toàn cài cắm câu chữ để bẫy, hút máu, giam lương. À nhớ cẩn thận ký vào cái cam kết 3 năm làm nô lệ cho nó, bỏ ngang là phải đền 12 tháng lương nếu không là bọn nó gọi cho xã hội đen. Nhân sự vào nhanh thì 1 tuần, thường thường 1 tháng là chạy mất dép. Toàn bỏ tiền ra để tuyển mấy bạn thực tập sinh intern và mới ra trường dễ dụ.