FIREAPPS

FIREAPPS

182 Lê Đại hành District 11 Ho Chi Minh
2.3
Viết Review công ty FIREAPPS

Mình là nữ định apply dev công ty này mà nghe mấy bạn review công ty có TA vs Duy gì đó có vấn đề về tư duy đạo đức nên xin phép thôi, nhưng vẫn nghĩ đây là 1 công ty có CEO giỏi và định hướng rõ ràng, phù hợp cho các bạn nam học hỏi :)).

Cuối tuần rồi, các huynh đệ, tiểu muội FireGroup cùng ngồi xuống đây, ăn miếng bánh, uống miếng trà, nhấp chai bia, nghe tiểu đệ kể câu chuyện xưa: Ngày xửa ngày xưa, có lần vị vua nọ thiết đãi tiệc các quan, trong tiệc có sai mỹ nữ hầu ca hạ xướng. Đang lúc vui say thì đèn nến bị một cơn gió lớn tắt hết cả. Một viên quan thừa cơ kéo áo một cung nữ, cung nữ này vốn rất được vị vua sủng ái. Cung nữ liền chụp giật được giải mũ trên nón vị quan, rồi tâu với vị vua: "Có kẻ treo ghẹo thiếp. Thiếp giật được dải mũ. Xin cho thắp đèn ngay để xét. Kẻ nào bị đứt dải mũ thì chính là kẻ đã vô lễ làm càn". Vị vua nghĩ: "Cho người ta uống rượu, để say đến quên cả lễ phép, lại vì chuyện này mà sỉ nhục người ta giữa bá quan văn võ, mất đi cả phẩm hạnh của một đời người". Bèn lập tức ra lệnh: Hôm nay trời thanh gió mát, để buổi tiệc diễn ra thật vui, tất cả các bá quan văn võ hãy bỏ mũ xuống để cùng nhau chén rượu. Các quan đều theo lệnh, bỏ tất cả mũ xuống. Khi đèn thắp lên thì không còn phân biệt được ai là người phạm tội. Nhờ vậy mà suốt buổi tiệc được vui vầy. Hai năm sau, nước Sở đánh nước Tấn, mà trận nào cũng có một viên quan võ trẻ tuổi liều sống chết chiến đấu ở bên cạnh nhà vua. Nhờ vậy mà quân Sở thắng. Vị vua rất lấy làm lạ, đòi viên quan đến hỏi: Quả nhân đối đãi nhà ngươi cũng như quan khác. Cớ sao nhà người hết lòng giúp Quả nhân khác người như thế? Viên quan tâu: Thần rắp tâm muốn đem thân mệnh để hiến nhà v7ua đã lâu. Mãi đến ngày nay mới được dịp báo đền ơn nghĩa, thật là may mắn cho thần lắm. Thần chính là người đã bị giật đứt dải mũ trong tiệc rượu ngày xưa. Vị vua liền hứa thưởng thật hậu cho vị tướng đó. Luận: ai cũng có sai lầm, càng trẻ càng bốc đồng sai lầm, người sai lầm không phải lúc nào cũng đáng bêu đầu giữa chợ thì mới kết thúc sự sai lầm. Chỉ có tình yêu thương và sự tử tế mới cảm hóa sai lầm và giúp họ đứng dậy, phục thiện, làm được nhiều điều lớn lao. P.S: Nghe bảo sau đêm ấy, cảm thương vị cung phi xưa chịu nhiều thiệt thòi, vị vua đã Ân Sủng rất nhiều lần, nhờ đó hạ sinh được quí tử, sau được phong làm Hoàng Hậu. Khúc này mình chế ra chứ không có trong sử, nghe cũng khá là nhân văn =)))))). Chúc các huynh đệ, tiểu muội cuối tuần răng long đầu bạc, sớm hạ sinh quí tử :))))))

Confirm luôn chuyện chụp lén rồi nha, bằng chứng đầy đủ xong công ty tẩy phát là hình đéo phải nv FG, đéo chịu trách nhiệm nên bang chủ vẫn sống, vẫn làm việc như cái nùi giẻ nhé. Tiện thể quote luật luôn để các BoD khỏi annon vào đây thanh minh : Điều 32 Bộ luật dân sự 2015 qui định về quyền của cá nhân đối với hình ảnh như sau : 1. Cá nhân phải có Quyền đối với hình ảnh của mình: Việc sử dụng hình ảnh của cá nhân đó phải được người đồng ý. Huống hồ gì là ảnh nvs nữ. Chú công an ơi vào mà xem này Flemington tower tầng 22 nhé.

Em thấy các anh Nam thật sự ăn hiếp các bạn nữ tụi em, biết là họp toàn cty thì nên nói ra nhưng phía nữ tụi em chuyện nhạy cảm này tụi em đâu thể mạnh dạn nói được trước toàn thể mọi người, thật sự rõ ràng trước khi group của mấy a dc show thì tụi anh đã xoá hết hình ảnh và chứng cứ, có show chỉ cho hợp thức hoá chứ không còn là chứng cứ xác thực. Em nghĩ bên quản trị các anh nên xử lý lại cho rõ vì thực tụi em không phục cách xử lý của a CEO hôm họp.

Tôi có nghe về sự việc thông qua cuộc nói chuyện với con tôi, người mà hiện đang là nhân viên tại công ty quý vị về anh giám đốc có cách nói chuyện không tôn trọng nhân viên, tôi mong quý công ty giải quyết triệt để tình trạng này để không ảnh hưởng dài lâu đến công ty. Xin chân thành cảm ơn và chúc quý công ty may mắn.

1. Direct Tuấn Anh không chuyên môn, không tôn trọng, chửi như ở chợ cá 2. Group tia gái bá dơ - Duy PO dẫn dắt 3. Quan Liêu COCC - Nịnh là được, cứ làm theo ý ở trên cho lẹ 4. Các products hay có dở có nhưng làm viêc cũng chả có process gì, toàn cảm tính Tóm lại để mọi người cùng nắm.

Hồi mới vào cty cũng có nhiều bạn nữ dễ thương cực, đang tính tia một bạn về ra mắt bố mẹ nhưng sau đó hông biết sao các bạn dắt nhau nghỉ hết một loạt từ HR tới CSKH. Có khi nào do phát hiện ra hội tia gái nên khiếp sợ không ta?

Chào mọi người mình đang tính apply offer bên này ở vị trí marketing mà nghe phốt dữ quá ? thôi thì các bạn nam drama với nhau cho mình hỏi team marketing trong 3 khối có vấn đề gì ko. Mình biết drama thông qua bạn mình là dev, cũng hiền lành nên mong mọi ngườ cho mình ý kiến hoặc cái nhìn về drama ở dưới trong marketing team có không.

Mình không trách không chỉ điểm ai. Nhưng mấy ông cứ đay đảy lên kêu tia gái chụp lén là bình thường, ai kêu mấy bạn đẹp, rồi không tia thì kêu gay, nó kiểu toxic masculinity mấy ông ạ :-s

mình viết review này để nếu lên 1 vấn đề là các thành viên vào bảo vệ lại hoặc seed lại có những lời rất nặng nhẹ với người comment, trong khi mình thấy các bạn viết review cũng không có thái độ gì với các bạn. Không có lửa làm sao có khói, các bạn di seed lại vậy, comment lại vậy chả khác nào thừa nhận, không nghĩ ai rãnh tới nổi đi bịa chuyện ra để reviews