Công ty không có văn phòng hay sao ý,mà cả công ty chắc chỉ có 6-7 mống tất cả DEV đều đi onsite dài ngày hết mùa này đến quý khác tại TPBank Lê Ngọc Hân nhé :v - Mấy anh của công ty thì tốt bụng , xởi lởi giúp đỡ newbie nhiệt tình toàn sn 93-94 thôi , nhưng mà ở bên TPBank cơ , các bạn phải làm việc với mấy thằng sếp hãm l** , thích khoe khoang các kiểu con đà điểu cơ, phải tiếp xúc trực tiếp mới thấy hãm, hướng dẫn thì qua loa mà chỉ tìm cách dìm hàng, bắt bẻ , kiểu mớm lời để đưa người khác vào tròng xong đánh giá thấp , chê bai các thứ ý ==> điểm này k ưng - Đối vs junior thì lương khoảng 9 -10tr nhé, thử việc 90% lương nhưng đừng ham, ai thích môi trường siêu áp lực thì vào làm học hỏi k thì thôi đừng vào , khuyên thật lởm khởm lắm . - À máy tính bên bọn TPBank siêu cực cực kỳ cùi và mạng phò nhé, nên lúc cài cắm cực kỳ ức chế , tự mình cài hết và dùng Ubuntu nhé - Bọn TpBank này chậm chạp lắm, vào làm được hơn tuần đến tuần thứ 2 mới cấp tài khoản và phân quyề n các thứ,nên time đầu xác định là tốn tiền 4G nhé, vì k dùng đc mạng của bọn nó - Nếu đang làm ổn định thì đừng dại vào làm ngân hàng thật