Công ty không chậm lương bao giờ. Điểm cộng

tâm lý nên bắt thóp được tất cả mà không có nói, sợ nhân viên xấu hổ =)))

@... Bắt thóp mới ghê. Lần đầu tiên nghe được việc sếp bắt thóp nhân viên. Chắc nhân viên trộm cắp của cty đây mà :v

@.. nhân viên ko ăn cắp, nợ tiền thì dễ trả nợ tình cảm mới là thứ nợ khó trả bạn ơi :))) dùng bắp thóp là kiểu túm ngay gáy rồi mà ko hạ

@... cho hỏi là cty ban ơn gì cho nhân viên vậy mà nợ ơn bạn?

gõ máy tính nhiều đéo biết chơi chữ văn học à, não ngắn vậy kháy cũng ko hiểu =)))))