Galaxy Education

Galaxy Education

Outsource
Tầng 4, Tòa nhà 25T2, Đường Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
1.6
Viết Review công ty Galaxy Education

TM của ICANCONNECT, SPEAKWELL ng.u như con b.ò, còn dùng ChatGPT để phản hồi giáo viên, ta.o cười ỉ.a. Nghĩ gì giáo viên bị học sinh đối xử không ra gì, không tôn trọng mà mà.y dùng ChatGPT để khuyên và ép buộc giáo viên tiếp tục dạy? Thằng nào nghĩ ra cái luật ràng buộc giáo viên dạy và không cho thay đổi học viên có thái độ mấ.t dạy thì xứng đáng bị xử t.ử đi đị.t con m.ẹ mà.y. Mấy con support trên fanpage ICANCONNECT cũng ng.u nốt, cũng là bọn làm công ăn lương, chợ búa, đé.o biết kiến thức hay chuyên môn gì, có tiền là đớp thôi. Có lần giáo viên là thầy mà chúng nó gửi email là "cảm ơn cô"??? Không biết ngáo đá hay ng.u thật, nếu ngáo đá chắc ta.o còn thông cảm được. Chúc chương trình bên tụi mà.y sớm sập với cách làm việc mấ.t dạy như vậy và phụ huynh vác cái loz chạy 8 hướng, tao cam đoan và tao tiên tri luôn. Ai định làm thì cút nha mấy bạn, đây là bọn ăn cướp chứ không phải trung tâm Tiếng Anh đâu, bạn xứng đáng với môi trường tôn trọng bạn hơn.

Ai có ý định dạy cho bọn SPEAKWELL thì nên cút đi các bạn nhé. Mình xin chia sẻ tóm tắt trải nghiệm dạy 4 tháng cho bên này: - Lương chia thành 2 đợt, lương không cao, bóc lột nhiều. - Vạch lá tìm sâu, tìm mọi thủ đoạn và mọi cách để bóc lột giáo viên, đối xử với giáo viên không ra gì cả, không có tình người, không xứng đáng với một môi trường mang danh giáo dục. Tìm mọi cách để phạt giáo viên và trừ rank của bạn để bạn không được thưởng với những lý do vô cùng xàm lờ, ví dụ giáo viên vô trễ có 1, 2 giây nó cũng phạt trong khi học sinh muốn vô lúc nào thì vô; giáo viên không mặc áo sơ mi (dạy online, mặc sơ mi làm quái gì (???) và ai sẵn sàng mặc trong vòng 1 tháng đây); background camera transparent cũng phạt (chắc con QC mắt bị chột), trong khi học sinh đé.o mở camera nó cũng phạt mà lỗi này là ở học viên (???). - Gặp học viên vô giáo dục, không tập trung trung giờ học, không tôn trọng giáo viên, mình có yêu cầu đổi giáo viên khác cho học viên thì nó đé.o cho với chính sách là không cho đổi, vô cùng xàm lờ và thiếu tôn trọng giáo viên. Mình không chịu nên nó nói không được thì nghỉ luôn và xem như không có lương tháng đó. Mình quá cay và ức chế nên mình phải ngậm ngùi nghỉ và mất lương, xem thử cái bọn này đối xử với giáo viên có tình người hay không hay như một bọn ăn cướp? - Giáo trình sai tè le, mình feedback lên thì giờ giọng bố đời, bảo thủ trong khi kiến thức của cái thằng soạn giáo trình đã ng* vô cùng rồi mà còn đé.o lắng nghe? Giáo trình cũ, không đầy đủ, soạn ng* và không có tâm, người thiệt thòi là học sinh và phụ huynh đóng tiền cho con em học bọn này. Mình còn phải tải file riêng của giáo trình để dạy thêm cho học sinh. - Và lời cuối xin gửi tới bọn support trên fanpage Facebook là bọn mà.y ng.u v.c.l ra, chắc là sinh viên làm thêm hay gì mà thiếu trách nhiệm kinh khủng, thiếu chuyên nghiệp trầm trọng. Support đé.o thấy mà xài toàn tin nhắn tự động vô tri vô giác, nhắn sai chính tả. Thà để làm việc trực tiếp với TM đi, chứ để tụi này làm việc đúng là sự xúc phạm cho ngành giáo dục. Lời cuối, những trải nghiệm của mình trên đây hoàn toàn là sự thật, nếu bạn muốn tin thì tin còn không thì thôi, mình không bao giờ bịa đặt và hoàn toàn tin rằng mình đã quá có tâm khi dạy cho bọn này nhưng nó đối xử với mình không ra gì cả. Nghe đâu ban đầu có hơn 1K giáo viên mà bây giờ còn có 300 thì tự hiểu. Một thằng giám đốc lấy tư tưởng "kinh doanh giáo dục" ra làm tôn chỉ thì chỉ mãi rách nát từ trên xuống dưới và sẽ không bao giờ nâng tầm được giáo dục thực sự của những thầy cô yêu nghề và có tâm với nghề! Đó là ăn cướp, không phải sư phạm.

Giờ muốn hỏi về thuế thì liên hệ ai nhỉ các bạn ơi

cho hỏi phòng vận hành lớp học giờ như nào rồi ạ. anh zai lê tuấn anh có còn làm ko, cả azai đào xuân trường và đặng đức duy hay quấy rối nv nữ nữa.

Job dev web ở đây có ok không? Xin ít review thật từ người trong cuộc.

làm giáo viên dạy online cho galaxy education ổn không các bác

mng cho em hỏi giờ tình hình trả lương như nào rồi ạ

Ae cho hỏi, công ty này còn nợ lương không ae?

Mn ơi cho em hỏi có nên làm telesales remote ở đây không ạ, công ty có trả lương cho nhân viên đúng hạn hay không ạ. Vì làm remote nên em sợ bị lừa ạ

Cho mình xin review telesales remote ở đây với ạ. Cty có trả lương đúng ngày k mn