GEM Corporation

GEM Corporation

Handico, Phạm Hùng Nam Tu Liem Ha Noi
3.3
Viết Review công ty GEM Corporation

Đèo mẹ ngoài cái đồng nghiệp vui, môi trường thân thiện, khá trẻ thì chả được cái nước mẹ gì 👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻 sếp trên chuyên môn kém vô cùng, quân phiệt nhảy mẹ vào mà làm

Buổi hôm nay chỉ đọng lại NHẪN TÂM TỐC TÍM BẦM. Toàn vẽ vời nói suông!! Ốp rule phát xít & phí thời gian nhân sự!!

Lương thấp hơn so với mặt bằng chung, bạn tìm thấy mức lương trung bình trên itviec là bao nhiêu thì vào đây trừ đi tầm 10 - 15%. Ko nợ lương thưởng hay bất cứ khoản phúc lợi nào của nhân viên, kể cả sắp nghỉ việc vẫn có thưởng dự án của năm trước đó, tiền nong có vẻ xanh chín Phúc lợi ổn, team building được tầm 400 đến 500k PM, lead trình độ về tech tốt, tuy nhiên giao tiếp kém. Dev bình thường thì trình làng nhàng Du lịch mỗi người được 6 triệu budget, tạm Khám sức khỏe hàng năm vào tháng 4, tạm Có bảo hiểm nhân thọ, đủ cover nhổ răng khôn, tạm Giờ giấc khá thoải mái, quan trọng hoàn thành task thì ko ai nói gì Quần áo free style, bạn nam nào chưa vợ có thể qua backoffice ngắm các em xinh tươi Công ty này mới mở phòng sale và mkt, thấy đội này hay về muộn nên có vẻ nhiều việc Công ty này có dự án của úc ngon phết, scale mạnh. bạn nào vào dự án này sẽ ngon hơn. CEO hiền, có vẻ cũng cố gắng lắng nghe anh em, cơ mà nói hơi nhiều.

Các bạn nữ cân nhắc kỹ trước khi vào công ty này. Các anh trai đã có vợ con đuề huề vẫn nhắn tin riêng tán tỉnh. Đặc biệt là lão sếp DIV 10 (lão tên Đ) ly hôn vợ xong liền thông báo cho cả phòng. Vì lão cho là lão độc thân rồi nên đi tán tỉnh rất nhiều em cùng lúc. Các sếp trên biết nhưng vẫn mắt nhắm mắt mở chứ không xử lý dứt điểm

Công ty ngày càng nát... Seeding cả đấy... Chạy ngay còn kịp các bác ơi...

mọi người ơi cho mình xin review mới nhất về GEM với ạ

Hồ Ánh QC lấy chồng chưa anh em. Nhìn e ấy mình chạy đầu tiên. Chúc em Ánh sớm lấy chồng à muốn lấy chồng phải chỉnh lại tính cách nhé, nói năng nên suy nghĩ. Mẹ ơi ám ảnh cuộc đời t

đến pv văn phòng rộng vs sạch sẽ, mỗi tội pv fresher mà toàn hỏi như junior =))) haizz

Công ty phúc lợi tương đối tốt, đợt hè vừa rồi đi Quảng Bình siêu vui :]]] T may mắn có lead là một người có năng lực dẫn dắt nên học được rất nhiều từ anh ấy. Mọi người trong team hoà đồng, cũng toàn người mới như mình nên khá thoải mái

mình nghỉ mấy tháng rồi mới review - túm lại là ổn. - Lương ở mức ổn, con số không cao vượt trội so với thị trường. Được cái là trả lương không bao giờ trễ. - Phúc lợi, thưởng ngoài lương thì không nhiều lắm, thậm chí hơi còi so với một số công ty khác. - Môi trường và phát triển thì có lẽ tuỳ bạn vào dự án nào. Thời gian mình làm thì có chuyện dự án không có tiềm năng chạy tiếp, hoặc bị cắt scope, nên nhân sự turnover cũng đáng kể. - Trải nghiệm làm việc của mình thì khá tích cực, đồng nghiệp hoà đồng.