GeoComply

GeoComply

49 Mạc Đinh Chi, Phường DaKao, Quận 1, HCMC
2.9
Viết Review công ty GeoComply

Nhanh thật, vậy là bị sút cũng 1 năm. Bạn cũ ở Geo người còn người đi. Nhớ lại năm ngoái, Geo cấm xài AI, cày chay như một con tró, cuối cùng cũng bị sút. Điểm sáng cuộc đời là qua chỗ mới, cho xài AI tẹt ga, còn mua acc cho nv xài nữa 🤣, giải phóng được bao nhiêu thời gian. Không biết người ae nay được xài AI chưa, nhưng khuyên mn nên kệ mẹ tụi infosec, xài để tiết kiệm thời gian cho mình. Thời gian dư ra nên để đầu tư nâng tầm cho bản thân. Không một bạn lại bị sút vì bản thân thụt lùi, mà bạn thụt lùi do đâu - vì cống hiến cho Geo quá chăng?

Công ty đang muốn layoff tiếp nên làm tất các cách để có thể ép tự nghỉ hoặc thay đôỉ kế hoạch hoặc làm review bình luận giả thu hút seeding nội dung mạng xã hội thu hút các bạn intern mới đi làm

cho e hỏi cty nào có truyền thống layoff ạ, layoff thì có đền bù theo hợp đồng ko hay sẽ ép để nv tự nghỉ ạ

Gửi HR gì gì đó - cái người mà nói tui đăng tin không căn cứ Do cô đã xúc phạm tôi nên tôi sẽ đáp trả GeoComply Định giá GeoComply mà Nhà đầu tư kỳ vọng là 1 tỷ đô, do cô đã chủ động xúc phạm tôi nên tui chắc chắn sẽ gửi hết nội dùng sau cho các quỹ: 1. Anna, Thomas, Kenny thao túng lượt phục vụ SDK 2. Linh Vuu, Linh XO thao túng số reporting Thao túng 1., 2. sẽ thảo túng được định giá Tui đoán cô Anna sẽ giải quyết được vấn đề này bằng cách đàm phán với Nhà đầu tư nhưng cô Anna sẽ mất rất nhiều tiền để làm được điều đó Tui chưa từng nghĩ là với sức một người ngây thơ, trong sáng, yếu đuối, đầy lòng trắc ẩn như tui mà có thể chống lại những cái đầu đầy sạn, mưu mô như HR Nhưng tui luôn cố gắng hết sức Dù sao đi nữa tui thật lòng yêu quý mọi người Tui thật sự nghiêm túc về điều đó

Anna: Thomas, tạo kêu mày chỉnh cái sdk nâng traffic lên để tạo úp bô nhà đầu tư, mày đã làm chưa? Thomas: Dạ, em có kêu thằng Kenny làm rồi ó chị, để em push nó Anna: Giỏi, tạo đang thổi định giá công ty lên 1 tỷ đô. Thổi Traffic nhiều nhiều vô. Tao không quan tâm luật pháp Canada hay Hoa Kỳ gì hết. Quan trọng là tiền của nhà đầu tư! Mày hiểu chưa!

Tháng tư năm ấy, ở giữa giỗ tổ và lễ 30/4, ở Geo, người ta còn có lễ layoff. Ngày ấy, mặc dầu máy lạnh vẫn được bật, nhưng tâm người vẫn nóng hôi hổi, hãy nhìn lại con đường mà chẳng một ai muốn đi. Nếu bạn may mắn được gọi tên, hãy đi tìm việc ngay, đừng ôn luyện, đừng du lịch chữa lành, vì: - Tháng 6-7 là thời gian thấp điểm nhất trong năm, Geo thật tâm lý vì chọn tháng 4, sau đó chúng ta sẽ có nhiều thời gian để dành cho gia đình và người thân. Bạn còn khoản trả góp, bạn còn đứa con... hãy nhấc mông lên đi tìm việc. - Đi phỏng vấn lúc này để biết thị trường đang cần gì, để thấy rằng mình đã thọt đi bao nhiêu, để tìm hướng đi cho mình, *đi phỏng vấn chứ có phải đi làm ngay đâu mà bạn ngại*. - Bạn muốn tìm hướng đi mới cho bản thân? Bạn muốn khởi nghiệp? Bạn lướt tiktok và muốn mở xe bán đồ ăn sáng, xin thưa: chỗ tôi để chuẩn bị cho lễ, mới dẹp hết hàng quán lấn chiến lề đường kia kìa. - Bắt đầu với các công ty tầm trung, cơ hội được gọi cao, pv cũng kĩ hơn. Chỗ lớn chưa chắc đã ngon, chưa chắc đã đưa lại cho các bạn công việc trong mơ - việc nhẹ lương cao. Nói đâu xa, chỗ các bạn đang làm vẫn được người bên ngoài ao ước với thông tin lương cao tier 1. - Tận dụng mọi network, ngành IT vốn dựa trên năng lực để đi lên, như hiện tại mỗi job ít thì vài chục, nhiều thì cả trăm ứng viên, câu "nhất thân, nhìn quen" hiện sẽ có ích cho bạn. - Đi làm thủ tục lãnh bhtn, mình biết năng lực bạn sẽ tìm được công việc mới sớm thôi, tính bạn muốn để dành, nhưng việc mới có đóng full bảo hiểm như Geo không? TT Trump mới chơi đòn thuế, thị trường diễn biết thế nào đến chuyên gia còn khó lường, bạn có là người được chọn? Nếu bạn đọc xong post này và cười nhẹ, mình vui vì bạn tự tin vào bản thân và tương lai của bạn. Nay giỗ tổ, có thời gian viết những dòng này, mong là sẽ có ích những người từng là đồng nghiệp.

Định cân nhắc mà nghe cộng đồng bên ngoài và nội bộ nói lộn xộn nên bỏ chạy không xem xét nữa. Các ứng viên khác nên suy nghĩ trước và tham khảo ý kiến mọi người xung quanh.

Chị Hồng ơi, tin layoff vừa tới, Lòng quặn đau như gió thổi qua tim GeoComply bạc bẽo quá đi, Vắt chanh hết nước, bỏ đi không lời. Ngày nào chị vẫn cười tươi rạng rỡ, Cống hiến bao năm, chẳng sợ gian nan. Giờ đây bỗng hóa kẻ dư thừa, Nhìn danh sách cắt, xót xa vô bờ. Bàn làm việc đã vắng bóng người, Email dừng lại, chẳng lời chia tay. Đồng nghiệp tiếc nhớ, lòng bùi ngùi, Mất đi một đóa hồng tươi giữa đời

Không biết anh Triết với chị Hồng còn làm không vậy mọi người. Hai vị QA manager Idol của mình, những nhân vật xuất chúng ngàn năm mới xuất hiện mà Geocomply tốt số giành hốt được cả hai luôn.

Thời điểm này công ty đang thanh trừng, các đối tượng ăn bám hiệu suất thấp thì tăng lương 0%. Ít ăn hại hơn thì 3%. Cơ hội cho các bạn developer bên ngoài apply vào, senior mà interview pass thì cứ deal sương sương 5k tới 7k công ty cũng tuyển luôn. Chứ vô rồi thì đừng mơ được tăng lương nữa.