Chiến dịch

Gforces Việt Nam

Outsource
Tòa nhà Serepok, 56 Nguyễn Đình Chiểu
1.3

Công ty thì xứng đáng 5*, nhưng vì có HR lòi ti nên đành cho 3* thôi. Đã lòi ti lại bị xì não, lâu lâu lại giở trò khôn lỏi tham ô bòn rút tiền của công ty. Nghĩ ra cái ng* kiến là cắt bảo hiểm Bảo Việt của nhân viên, thay vào đó công ty sẽ trả tiền bảo hiểm khi nhân viên khám bệnh mang hoá đơn về. Mà còn trả cho tất cả các thể loại bệnh, lại còn không công công khai danh tính người được trả tiền, lại còn ai dùng trước thì còn, ai xui xui bị bệnh lúc công ty hết budget thì chờ lần sau hãy bệnh nhé. Ôi lạy mẹ, không tham ô được quà sinh nhật nữa nên quay ra cái bảo hiểm để ăn xén tiền, anh em nghe cái quả không công khai danh tính người được nhận tiền bảo hiểm thì biết ngay Tammy lại muốn tham ô, nên hợp nhau lại, vote cho cái ng* kiến này rất nhiệt tình để Tammy hí hửng tưởng anh em không biết gì, bị qua mặt dễ dàng và lập tức đi đề xuất với boss bên UK, ai ngờ boss vừa nghe xong thì tức muốn ngất xỉu, lẩm bẩm cái con này cái tật đánh mãi không chừa, công ty đã khó khăn lại giở trò tham ô, và boss đã reject cái ng* kiến này ngay lập tức. Anh em ta đồng lòng chơi Tammy 1 vố đau ơi là đau, lần sau thì chừa đi nhé Tammy, mấy cái trò khôn lỏi của mày ai cũng biết hết rồi.