Chị Tammy/ nguyễn thị lệ thủy, chị hãy dừng liên lạc với HR công ty khác để nói xấu nhân viên cũ đi, em đã bảo em và HR là quen biết, chị nói gì thì họ cũng kể lại cho em thôi, em không bị ảnh hưởng nhưng chị đang làm phiền HR bên em đấy, mà chị ko có quyền lực tác động đến công ty khác đâu, nếu chị có hứng thú với công ty em như vậy thì chị cứ nộp đơn ứng tuyển nhé, em nghe bảo bên em đang tuyển lao công đấy ạ, mà chị ơi, chị cũng dừng chuyện gởi blacklist vào các group HR tuyển dụng IT nhé, em cũng quen nhiều headhunt lắm, sao tự nhiên tên em bị đưa vào blacklist vậy chị? Mà sao chị có thù oán với nhiều team vậy, backend, frontend, tester, scrum master, AI, css, team nào cũng có mặt trong blacklist hết rồi, chị nghĩ chị làm vậy thì các bạn ấy sẽ không thể kiếm được việc sao? Em cảnh cáo chị lần cuối, nếu chị không dừng lại thì em sẽ đăng lên trang web này bản blacklist chị đã gởi cho group HR và headhunt, đồng thời sẽ đăng lời vu khống của chị cho từng người, em vẫn còn contact với v ài bạn bên UK đấy, chị có muốn họ biết chuyện chị đang làm ko? Ngày trước em làm được thì bây giờ em vẫn làm được chị nhé, dừng lại trước khi quá muộn đi chị