Sau những nỗ lực không mệt mỏi của chị Tammy để nói xấu nhân viên cũ thì mình sẽ thực hiện lời hứa là đăng blacklist, đây là danh sách chị Tammy gởi cho headhunt với những cáo buộc như: bôi nhọ công ty, gây chia rẽ nội bộ, chống đối HR, làm việc thiếu chuyên nghiệp, đòi hỏi lợi ích cá nhân..., mục đích của chị Tammy là làm cho các bạn muốn nhảy việc sẽ gặp khó khăn, và chứng tỏ quyền lực của chị ấy. Mình có nghe phản ánh là các bạn đang làm ở Gforces mà có tên trong list này thì bị chị Tammy cô lập, nói xấu sau lưng, và tìm cớ complain với maneger của các bạn ấy, thực sự thì mình thất vọng hoàn toàn sau những hành động ăn thua đủ của chị Tammy, bạn nào đã tìm được việc khác thì chúc mừng các bạn, nhưng cẩn thận, chị Tammy vẫn sẽ bôi nhọ các bạn với HR công ty mới (trường hợp của mình), bạn nào vẫn làm ở Gforces thì khổ cho các bạn rồi, các bạn sẽ cần nhiều may mắn đấy. Thôi không dài dòng nữa, sau đây là blacklist hay còn gọi là danh sách bị chị Tammy trả thù: - Lê Trần Mẫn Nhi - Lê Nguyễn Hữu Trí - Hoàng Thị Nhung - Lê Thị Bình Trang - Trần Trung Ngôn - Trần Quốc Duy - Phùng Thị Thanh Thủy - Huỳnh Khánh Lam - Trần Thanh Sơn - Phạm Ngọc Thắng