Chuyện hài: Trong một cuộc họp mà chị Nguyễn Thị Lệ Thủy tổ chức ngày hôm qua gọi là công bố sự thật ấy, Tofu tham gia mà Tofu cười đau cả ruột, người tố cáo là chị Tammy - Nguyễn Thị Lệ Thủy mồm loa mép giải, rất đúng câu đừng nghe *** kể chuyện đừng nghe nghiện trình bày, sự thật bằng chứng đưa ra ầm ầm nhưng người bị tố cáo lại không có mặt một ai để phản biện, dĩ nhiên, vì sự thật của chị Tammy là sự thật tào lao, không dám đối chất, chỉ dám lén lút nói sau lưng, tóm lại cuộc họp là lý do vì sao chỉ đuổi một người chỉ đã tin dùng lâu năm, và mấy đứa còn đang làm thì hãy ngoan ngoãn nghe lời, đừng đi tố cáo chị với Neil S nghe chưa, ngoan thì chị cưng, không thì thấy rồi đó.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ừa, thì cuộc họp toàn người mới mà, phải tẩy não sớm chứ

Úi chà, công ty tí éc mà drama ngợp trời

Tui cũng thấy kì, cuộc họp mà như phiên toà, bằng chứng các kiểu, mà chỉ là người bị tố cáo thì không có mặt thôi

Đọc hết mớ sự thật ở dưới mới hiểu vì sao chị Tammy đuổi anh Ngôn đi rồi mới dám vu khống

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Đúng là phải nghe từ hai phía, chị Tammy chỉ nói một chiều thì giống vu khống quá

Welcome Tofu trở lại nhé

Tofu ngồi nghe họp chói tai quá phải lên đây viết, chị Tammy làm chuyện khuất tất sẽ có quả báo

Sau cuộc họp chị Tammy gọi tớ vào phòng họp dặn là để ý dùm xem trong team ai bàn tán gì thì tường thuật lại nữa chứ, nghe hèn

Vào cuộc họp cũng sốc lắm, mà đọc review trong đây mới hiểu vài vấn đề

Cảm ơn admin nhé, nhờ trang này mà nhân viên công ty mới tiếp nhận thông tin đúng đắn hơn

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Èo, em mới vào làm mà công ty drama quá

Con Nguyễn Thị Lệ Thủy hèn vl, chỉ dám nói xấu sau lưng

Theo em hiểu là anh Ngôn đã từng giúp chị Tammy làm nhiều việc, rồi chị Tammy sợ không khống chế được anh Ngôn nên bịa chuyện đuổi anh Ngôn đi, sau đó vu khống anh Ngôn để xoa dịu mọi người, pk ạ?

Chú mày hiểu đúng rồi đó

E thì thấy chốt lại buổi họp là đừng chống đối chị Tammy và không được complain chị Tammy với UK

Chán, nhức đầu, công ty giống gia đình trị quá,biết nịnh chị Tammy thì không sao, bên UK thì bạc nhược

Country manager Nguyễn Thị Lệ Thủy - Tammy hèn từ con người đến nhân cách

Tofu sẽ ở lại công ty lâu dài, viết chuyện hài chị Tammy cho mọi người đọc

Tammy nguyen is distroyed the company

Mình nghĩ chị Tammy nếu muốn mọi người phục thì nên tổ chức meeting có mặt các bên để phản biện, chứ kiểu quy chụp này không ổn

Anh Ngôn bị đuổi chẳng phải mấy lí do chị Tammy đưa ra đâu, mà là chị Tammy nói anh Nguyễn Hữu Phước, senior của team phalanx chơi xấu và complain anh Ngôn với LM đó

Ai mà không biết Phước Nguyễn là chó theo đuôi

Sau chuyện này không biết công ty đi về đâu, nản quá

Chị Tammy xử lý problem giống quân phiệt, phát xít vậy

Thì ra chị Tammy đứng phía sau, nói người này người kia chơi xấu người trong team, sau đó hết giá trị thì vắt chanh bỏ vỏ

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Một cuộc họp bất công, chị Tammy xấu tính quá

Con Nguyễn thị lệ thủy - Tammy chỉ giỏi dắt mũi mấy bạn mới, người cũ thì biết hết rồi, khinh

Công nhận chị Tammy cư xử như người vô học í

Lần này chị Tammy làm không khéo rồi, lại lòi drama ra

Con tammy bại não, chỉ biết xử lý như côn đồ chợ búa