Thấy Gforces lúc nào cũng lên top ở website này, nên mình cũng phải lượn vô coi. Vô đây coi review, thì có vẻ 1 người hoặc 1 nhóm ít người cố tình cho 1 sao. Khoan bàn đến chuyện đúng hay không, nhưng mà đây đúng là hành vi của toxic employee như sau: 1. THÁI ĐỘ TOXIC Cái bà HR đó đúng là có thể làm sai, nhưng mà một developer (nếu đúng như bạn tự xưng), thì bạn có thể: - Dựa vào kỹ năng, khả năng và kinh nghiệm của mình để kiếm việc bất kỳ nơi đâu khác. Tại sao cứ phải bấu víu ở Gforces mà chửi bới mãi thế? Hay là năng lực bạn không có nên không dám nghỉ việc? Hoặc là bị cho nghỉ nên không tìm được chỗ khác? - Nếu họ làm sai, thì cứ đường đường chính chính mà khởi kiện ở những cơ quan có thẩm quyền. Đi vào cái trang web này thì bạn mong chờ được điều giở đây? 2. NGÔN TỪ ĐÊ TIỆN Bao nhiêu ngôn từ của toxic employee đó nhục mạ người khác chỉ thể hiện đúng phẩm chất của người viết thôi: đó là đê hèn và núp bóng sự thiếu minh bạch của MXH để thóa mạ người khác c ho dễ nghe mà thôi. Nói chung, tôi chỉ thấy là dân Engineer thông thường cũng có học thức và trình độ, chứ không phải loại đầu đường xó chợ như cái bạn hay review ở đây.