Hello mọi người, lại là Tofu đây, mấy thág rùi hk lên review Tofu nhớ mọi người wa, sẵn có chuyện hài lên kể cho mọi người nghe nà. Chuyện chị Tammy nhà mình có cái trò liên hệ zi HR côg ty khak để nói xấu nhân viên cũ chắc ai cũng biết rùi, khôg dài dog nữa. Đợt vừa rồi côg ty có mấy ah chị nghỉ việc, trog đó có 1 ng chị í rất căm, nên quyết tâm mò ra côg ty mới để nói xấu bôi nhọ. Chỉ tìm quài quài mà ko dc, chỉ tuk quá chỉ chỉ đạo cho mấy bạn pet là pet phước, pet vĩnh, pet bảo, pet nguyên đi đáh hơi, ai moi tin nhah thì có thuog, Tofu và đôg bọn bik chuyện liền tug tin fake, các pets ngưởi thấy tin liền xúm lại xâu xé tranh giah nhau, cuối cug pet nhỏ tuổi nhất đã thắng nhờ trẻ khoẻ hơn, liền ngoạm tin fake, vẫy đuôi chạy 4 chân về đưa tin cho chị Tammy hog lập côg, chị Tammy sướg we, ko ktra tin tuk chính xác hay ko, liền lao vào côg kik với sự giúp sức của các pets. Gởi mail nặc dah này, call côg khai này, lấy dah nghĩa cảnh báo để bôi nhọ này, gởi evidence fake này.. Và ...cuối cug là.... Bị HR côg ty ấy dằn mặt cảnh cáo, vì côg ty chả có nhân vật ấy, thế mà suốt ngày quấy gối, há há. Ta nói chớ mag tiếg j đâu lun. Đời chị Tammy tạo nghiệp quen rồi thì ko nói, đằng này mấy ông pets bưa wa bưa, người ta ở ngoài phấn đấu làm shark, biển rộg trời cao vẫy vùng, mấy thah niên ở gforces lại phấn đấu làm pets, làm kiếp chui gầm chạn, nhục we nhục, so sánh mấy thanh niên với con pet lại thấy tội con pet