Câu chuyện dc kể lại từ 1 thớt đã nghỉ: Tammy: Em mới vô cty có j théc méc thì hỏi chị nha, đừng hỏi bên UK trước. Ex-thớt: ủa sao vậy chị? Tammy: Thì.. thì... chụy là country manager, chụy qly cái cty này, có j chụy nên là người được biết trước. Ex-thớt: nếu mà về chuyên môn, kỹ thuật thì sao chị? Tammy: thì ... thì... em hỏi mấy bạn senior ở cty mình nè, mấy bạn giỏi lắm, bạn nào cũng làm 1 lúc mấy job, kiếm dc nhìu tiền lắm. Ex-thớt lầm bầm: (lquan j tới nhìu job nhìu tiền chời) Tammy: mà em có hỏi j bên UK thì bên đó cũng quay lại hỏi chụy thôi, nên khỏi phải hỏi bên UK nha, mất công cực thân em. Ex-thớt: nếu bên đó chủ động hỏi em thì sao chị? Tammy: Thì em cứ nói là em happy, em ko có vấn đề j, chời chời, em mới vô mà phàn nàn j thì bên UK đánh giá e ko tốt đâu, chụy là chụy mún tốt cho em thôi. Ex-thớt: à..zạ ..zạ kết: sau đó thớt đã contact lại với 1 công ty đã từng cancel offer và chạy thoát thân khỏi G phọt xịt trong vòng 1 nốt nhạc. Thật k hủng khiếp, em nó newbie mà tra tấn quá, tem tém lại nha chụy Tammy.