Gforces Việt Nam

Gforces Việt Nam

Outsource
Tòa nhà Serepok, 56 Nguyễn Đình Chiểu
1.3

Nguyễn Quốc Minh Toàn (James Brad) là thằng xàm xí nhất mà tao từng biết. Mới chân ướt chân ráo vào cty đã gây ra nhiềm drama. mà công nhận bà Tammy ng* bỏ mẹ, để nó quậy banh như vậy mà ko có động thái gì Đây kể nghe cho anh em vài vụ: 1. Mới vào cty được vài tháng mà bà Tammy đã cho lên vị trí Senior, tí tuổi mà đi Lead Team, lead cái quần què 2. Cty chuẩn bị đi ăn trưa thì nó mới lết mông vào, chưa đến giờ về thấy nó trốn mất 3. Họp hành với team mà cầm đthoại lướt lướt, chat chit, tư cách vậy mà làm Senior, đéo hiểu nỗi 4. Chưa ngồi vị trí Senior nóng mông mà gây hấn nội bộ team mặt nặng mặt nhẹ, tí tuổi mà láo 5. Công việc team thì ít, ngồi chơi game mà dành làm OT, bà Tammy mù hay sao mà vẫn trả tiền cho nó Nghe cái vụ lùm xùm của nó trên LinkedIn là tao ngứa càng. Nghe là biết tụi bây bị nó dắt muỗi: 1. Tao mắt cười nhất là vụ hđồng chưa ký. Trước và sau ngày 17/8 là ngày dịch bệnh TP bị phong tỏa, tao ra ngoài đi chợ còn ko được, mà vào cty ký hđồng được tao cùi luôn. Tao mà được tăng lương, lỡ chưa ký hđồng vào trong thời điểm dịch này, mà bà Tammy theo kiểu logic của mày và nói với tao: Hợp đồng chưa ký mặc dù em đồng ý rồi nên cty ko trả lương tăng cho em. Chắc tao đội quần lên đầu 2. Hđồng tiếp theo với cty là hđồng ko xác định báo trc 45 ngày, cái này cả cty đứa nào làm từ 1 năm đều biết. Rồi 2 đứa nghỉ chung với mày, mày có hỏi tụi nó đồng ý hđồng gì ko? Tao thấy là 2 đứa nó ko có lùm xùm gì, ngoại trừ mày. 3. Hđồng của tao là email báo có 1 document cần vào PeopleHR app xem, xem xong rồi ký điện tử đó mày. Tao chắc là mày ko kiểm tra email rồi. Bà Tammy đc cái ko làm ẩu, ít nhất là với tao 4. Còn vụ 27/8 bà Tammy cho mày nghỉ, đúng theo ý của mày rồi, còn kể lể để hứng sự thương hại?? Mịa đc voi đòi HBT, muốn lết đúng 45 ngày hả 5. Mày cũng xác nhận là bả gửi Biên Bản Bàn Giao và số tiền mày được thanh toán, vậy là sao bả được quỵt lương mày? Hay cty hiện tại của mày nó quỵt lương nên mày mới sợ ko có tiền xài rùi tru tré lên ăn vạ? Qua chuyện này kluận bà Tammy ng* bỏ mẹ, lành quá nên chúng nó ngồi lên đầu ... ĐM Tao cho vote này 5 sao để cho khách quan mặc dù ko ưu cách mà bả nâng đỡ mày.