Gforces Việt Nam

Gforces Việt Nam

Outsource
Tòa nhà Serepok, 56 Nguyễn Đình Chiểu
1.3

Review comment 5 * và sự thật: - Đây là môi trường tốt để học tập, sếp thẳng thắn lắng nghe góp ý >> ĐM, tao thách đứa nào dám nói thẳng đấy, nói đê, 30s là bị trù dập chạy không kịp xách cái l - Giờ làm việc thoải mái, linh động >> Là khi mày được lòng country manager thôi, nếu không sẽ bị nói là đi trễ về sớm làm việc không hiệu quả như cái comment đứa nào chưởi anh Toàn đó. - Công ty tuyệt vời, chỉ có mấy thk cay cú chầu chực ở đây comment xấu thôi. >>> Tuyệt quá lên nhân viên kéo nhau nghỉ ầm ầm, rồi bị bóc phốt ăn chận tiền nhân viên trên linked nữa. - Công ty làm việc vui, anh em hòa đồng, gắn bó. >>> Tao khinh, ghét nhau như mẻ bày đặt gắn với bó, nói xấu chơi đểu, dìm hàng nhau để được làm 'Senior'. Công ty này chia bè phái rất gắt. - Đãi ngộ và phúc lợi rất tốt. />>>> Lại đùa, phúc lợi có gì vậy anh em? thể thao, lớp tiếng anh, khám sk.. giờ có gì nữa hen. lương thì chả cao so với mặt bằng bây giờ. mấy d ịp phát quà thì phân biệt đối xử, pet thì quà to, được tuyên dương, ko phải pet thì phát như dằn mặt. Rồi đó là đang làm nha, chứ mà nghỉ rồi thì được nhận luôn 1 loạt combo tai tiếng: không chốt sổ bảo hiểm cho nhân viên, chặn số chặn liên lạc, ăn chặn lương, bôi nhọ nói xấu nhân viên.